22-12-2017, 09:30

"Chết mê" với phiên bản đặc biệt Ford Focus RS Red Edition vừa ra mắt

So với những phiên bản tiêu chuẩn ra mắt từ năm 2015, bản đặc biệt Focus RS Red Edition được bổ sung khá nhiều chi tiết ở cả thiết kế ngoại thất lẫn nội thất. Toàn bộ thân xe được khoác một màu đỏ tươi mang đậm màu sắc Noel. Bên cạnh thân xe màu đỏ, ấn bản đặc biệt này còn sở hữu cặp la-zăng hợp kim đen bóng 19 inch, kẹp phanh màu xám, trần xe đen, cánh gió sau và chụp gương chiếu hậu độc đáo, lạ mắt. Tất cả đều phủ màu đen-xám đối lập với tông màu đỏ chủ đạo. 

"Chết mê" với phiên bản đặc biệt Ford Focus RS Red Edition vừa ra mắt 

Bên trong ca-bin, ngoài các tính năng cơ bản giống với bản phổ thông, Ford Focus RS Red Edition cũng được bổ sung nhiều tính năng như kính riêng tư, cảm biến sau, gương gập điện, ghế ngồi Racaro bọc da, các chi tiết nội thất sợi carbon, hệ thống kiểm soát hành trình hạn chế tốc độ, vô lăng sưởi nhiệt, hệ thống KeyFree và Active City Stop.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt trên còn có vi sai hạn chế trượt Quaife phía trước, nhằm cải thiện độ bám và tăng cảm giác lái xe. Hệ thống vi sai trên cũng có thể phân phối mô-men xoắn tới các bánh xe, giúp tăng sức kéo và chống lại lực cản của vòng quay bánh xe. 

 

Về khả năng vận hành, phiên bản đặc biệt vẫn tiếp tục sử dụng động cơ EcoBoost tiêu chuẩn. 

Được biết, phiên bản đặc biệt này phân phối tại Anh chỉ có số lượng giới hạn 300 chiếc. Giá bán cho phên bản này là 36.295 Bảng Anh (tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng). 

Minh Tâm

(Nguồn : autoevolution)

Cùng chuyên mục