20-12-2017, 14:16

Grab chính thức áp dụng dịch vụ gọi xe taxi (Grabtaxi) tại Huế và Lâm Đồng (Đà Lạt)

Grab vừa chính thức áp dụng dịch vụ gọi xe taxi (Grabtaxi) tại hai tỉnh Huế và Lâm Đồng (Đà Lạt). Các bạn lưu ý đây là dịch vụ Grabtaxi, chưa phải là GrabCar như một số thành phố khác. Việc kết hợp với những hãng taxi địa phương giúp khách hàng có lựa chọn để sử dụng thuận tiện hơn và doanh nghiệp cũng khai thác được tối đa hiệu suất của phương tiện có sẵn.

Để sử dụng dịch vụ, người dùng mở ứng dụng Grab và chọn mục Grabtaxi, chọn điểm đến để biết được trước giá cước ước chừng. Mức giá cuối cùng sẽ tính theo đồng hồ của taxi. Vậy là sau Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Biên Hoà, Vũng Tàu, các khách hàng tại Huế và Lâm Đồng đã có thể sử dụng GrabTaxi để đi lại một cách an toàn và thuận tiện.

Grabbike cũng vừa có mặt tại 6 tỉnh thành mới gồm Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu và Cần Thơ. Giá cước khởi hành tính theo mức 2 km đầu tiên giá khoảng 11.000 đ - 12.000 đ và tính +1 km tiếp theo là 3.800 đ. Nếu đi trong khoảng thời gian từ 0h - 5h sáng thì phụ phí tính thêm 10.000 đ trong ứng dụng.

Nguồn: Grab 

Cùng chuyên mục