20-12-2017, 05:46

Aston Martin DB5 và Mini Cooper đấu giá hơn 40 tỷ đồng

Mới đây, những chiếc xe đình đám của của hai huyền thoại Paul McCartney và Ringo Starr đã được bán đấu giá thành công tại Bonhams’ London.

Không ngoài dự đoán, chiếc Aston Martin DB5 thuộc sở hữu của Paul McCartney thu hút được đông đảo sự chú ý và ngay lập tức được mua lại với mức giá lên tới 1,8 triệu USD (tương đương 41 tỷ đồng).

Aston Martin DB5 và Mini Cooper đấu giá hơn 40 tỷ đồng

McCartney đã mua DB5 vào năm 1964, với diện mạo nguyên bản màu xanh ngọc Sierra Blue cùng nội thất đen sang trọng. Sau này, chiếc xe được bán lại qua nhiều đời tay chơi xe lừng danh khác, trong đó có Chris Evans. Aston Martin khi ấy được tân trang lại với màu sơn bạc và nội thất đỏ Mulberry hoàn toàn mới.

Chiếc Mini Cooper của tay trống tên tuổi Ringo Starr cũng nằm trong tâm điểm chú ý và được bán lại ở mức giá 137.000 USD (tương đương 3,1 tỷ đồng). Chiếc xe được mua đứt bởi Geri Halliwell, còn được biết đến với nghệ danh Ginger Spice, thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls một thời.

Có thể nói, đây là chiếc Mini Cooper độc nhất vô nhị bởi nó sở hữu thiết kế đặc biệt, với không gian rộng lớn, vừa vặn với kích thước bộ trống của Ringo Starr cùng nhiều thiết bị được lắp đặt cao cấp bằng da và gỗ.

Theo VOV.VN

Cùng chuyên mục