18-12-2017, 13:54

Chevrolet Silverado 2019 được hé lộ trước thềm Triển lãm Detroit 2018

Chevrolet đã công bố Silverado 2019 hoàn toàn mới trước khi chính thức ra mắt tại Triển lãm Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào tháng Một tới.

Được thể hiện dưới phân cấp Trailboss, những hình ảnh mới của Chevrolet Silverado 2019 tiết lộ rằng chiếc bán tải sẽ nhận được một mặt trước cải tiến với hình dáng vuông vắn - gợi ý về khả năng leo trèo những địa hình hiểm hóc của xe.

Hiện tại, Chevrolet vẫn đang giữ các thông tin chi tiết của Silverado 2019. Tuy nhiên, từ các bức ảnh được tiết lộ, có thể thấy chiếc xe sở hữu các đèn pha LED, lưới tản nhiệt khổng lồ và đèn chạy ban ngày LED đặc sắc.

Di chuyển về phía sau, Silverado 2019 có vòm bánh xe gọn gàng hơn 'người tiền nhiệm', cùng những nếp gấp nhẹ nhàng và đường thân xe mạnh mẽ.

Kiểu dáng đẹp mắt của chiếc xe bán tải mới tiếp tục được thể thiện ở đuôi xe tinh chỉnh với dòng chữ 'Chevrolet' cỡ đại. Những thay đổi đáng chú ý khác trên Silverado 2019 gồm có các đèn hậu mới, hệ thống ống xả kép và một bộ cản sau tích hợp bậc cửa lên xuống.

Với biến thể Trailboss, chiếc xe còn có nhiều nét đặc trưng như các chi tiết màu đen trên lưới tản nhiệt, thanh cản va và bộ bánh xe. Mẫu xe này cũng dự kiến sẽ nhận được một loạt các trang bị tập trung cải tiến khả năng off-road, bao gồm một bộ nâng hệ thống treo có độ nhún 2 inch.

Các tùy chọn động cơ của Chevrolet Silverado 2019 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên hãng xe Mỹ cho biết chiếc xe được thiết kế lại sẽ sử dụng vật liệu thép cường độ cao và vật liệu hợp kim cao cấp hơn để xây dựng. Nhờ đó, chiếc xe bán tải hứa hẹn sẽ nhẹ hơn và cứng hơn so với mẫu xe đi trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Cùng chuyên mục