17-12-2017, 15:30

Isuzu MU-X nâng cấp nội thất dành cho phiên bản tại Trung Quốc

Với hình ảnh rò rỉ, Isuzu MU-X mới được thiết kế lại hoàn toàn taplo với trung tâm là màn hình thông tin giải trí cảm ứng dạng tablet tích hợp công nghệ kết nối Apple CarPlay, chính giữa hai hốc gió điều hòa được sơn viền đen bóng sang trọng. Bảng taplo cũng được nâng cấp với chất liệu ốp gỗ, đồng thời các nút điều khiển hệ thống điều hòa được thiết kế lại, không còn dạng hình tròn to bản, thay vào đó là các nút ấn kết hợp với hai núm vặn gọn gàng hơn. Vô lăng thể thao ba chấu cũng được tái thiết kế. 

Isuzu MU-X nâng cấp nội thất dành cho phiên bản tại Trung Quốc

Phiên bản facelift tại Malaysia đã được thiết kế thể thao hơn với hệ thống đèn LED trước và sau, cản trước và sau được làm hầm hố hơn so với trước. Ngoài ra, phiên bản nâng cấp cũng được làm mới đuôi lướt gió tích hợp trên cao và la-zăng kích thước lớn hơn với đường kính 18-inch. Xe được trang bị động cơ dầu tăng áp 2.5L cho công suất tối đa 134 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Tại một số thị trường khác, mẫu xe SUV này được trang bị động cơ dầu 1.9L Ddi Blue Power cho công suất 148 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm từ 1.800 – 2.600 vòng/phút. 

Theo trang tin Headlight Magazine của Thái Lan cho biết, thời gian tới Isuzu MU-X sẽ được nâng cấp động cơ dầu 2.4L RZ để thay thế phiên bản động cơ dầu 3.0L cho công suất tối đa tới 175 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp, thay vì tự động 5 cấp trên phiên bản hiện tại.

Quang Hải

(Nguồn : paultan)

Cùng chuyên mục