15-12-2017, 16:24

Mitsubishi Mirage 2018 giá từ 380 triệu đồng tại Việt Nam

Mitsubishi Việt Nam vừa ra mắt thêm 4 phiên bản Eco của Mirage và Attrage, bao gồm cả số sàn và số tự động CVT với mức giá từ 380 triệu đồng. So với phiên bản thường, bản Eco có giá thấp hơn từ 30 đến 40 triệu đồng, trong khi vẫn giữ được những điểm đặc trưng đối với 2 mẫu xe này.

Thiết kế bên ngoài của phiên bản Attrage và Mirage Eco không quá khác biệt so với phiên bản hiện tại. Xe vẫn được trang bị bộ mâm đúc 15 inch và lưới tản nhiệt mạ crôm, phanh đĩa phía trước.

Mitsubishi Mirage 2018 giá từ 380 triệu đồng tại Việt Nam

Mitsubishi Mirage và Attrage Eo có giá thấp hơn với bản thường từ 30 - 40 triệu đồng

Chiều dài cơ sở của Mirage và Attrage lần lượt là 2.450mm và 2.550mm giúp không gian nội thất xe rộng rãi hơn so với các xe ở phân khúc A. Nội thất của các phiên bản Eco được trang bị lọc gió điều hòa, ghế lái chỉnh tay với chức năng điều chỉnh độ cao, cửa kính tài kế điều khiển 1 chạm với chức năng chống kẹt, gương chiếu hậu chỉnh điện, màn hình hiển thị đa thông tin, hệ thống sưởi kính sau…

Nội thất bên trong Mitsubishi Mirage

Cả 2 mẫu xe đều được trang bị động cơ MIVEC, được Mitsubishi phát triển riêng cho dòng xe Mirage và Attrage với mục tiêu giảm tiêu hao nhiên liệu và đạt công suất tối ưu cho vận hành. Mitsubishi Attrage đã đạt mức tiêu hao nhiên liệu là 3.9 lít/100km trong cuộc thi lái xe tiết kiệm Mitsubishi Eco-drive Challenge tổ chức vào tháng 6/2017.

Bộ đôi Mirage và Attrage Eco được trang bị hộp số tự động CVT công nghệ mới

Bộ đôi Mirage và Attrage Eco được trang bị hộp số tự động CVT công nghệ mới. Nếu như hiện nay xu hướng chuyển sang hộp số CVT đã khá phổ biến ở phân khúc B nhờ vào khả năng chuyển số êm dịu và duy trì số vòng quay động cơ thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu thì hiện nay hầu hết các mẫu xe ở phân khúc A vẫn chỉ dừng ở hộp số tự động 4 cấp truyền thống.

Phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco vẫn được trang bị an toàn tiêu chuẩn như: 2 túi khí an toàn với hệ thống căng đai tự động, phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD.

Đặc biệt, trong tháng 12 này, khách mua các mẫu xe trên sẽ được giảm giá thêm giá trị từ 10 – 20 triệu đồng, tùy phiên bản.

Sơn Phạm (LSVN)

Cùng chuyên mục