15-12-2017, 08:04

Toyota Corolla Altis 2019 "lộ hàng" trên tạp chí của Nhật Bản

Mới đây, ấn phẩm Noticias Automotivas ở Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh của một chiếc Toyota Corolla Altis 2019 kèm theo mô tả đầy đủ về diện mạo trước và sau của mẫu xe này.

Được biết, Toyota Corolla Altis thế hệ mới nhất đang trong quá trình thử nghiệm ở châu Âu và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Dựa trên hình ảnh được đăng tải bởi ấn phẩm Noticias Automotivas cho thấy Toyota Corolla Altis 2019 được thiết kế dựa trên nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture) tương tự như trên các mẫu xe Camry, Prius và C-HR mới.

Phần đầu của Toyota Corolla Altis 2019 có đường nét thiết kế ảnh hưởng mạnh mẽ từ ngôn ngữ 'Keen Look” trên Camry 2018. Phía sau xe là đèn hậu dạng LED, ca-pô sau kéo dài cùng cặp ống xả kép.

Nội thất của Corolla Altis thế hệ mới vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên theo dự đoán, vô-lăng và cách bố trí các phím chức năng trên bảng táp-lô của xe có thể được vay mượn từ 'đàn anh” Camry. Ngoài ra nhiều khả năng nội thất xe sẽ được trang bị thêm nhiều chất liệu bọc da và nhựa mềm.

Toyota Corolla 2019 được dự đoán là sẽ sử dụng các tùy chọn động cơ bao gồm động cơ xăng 1.5L 4 xi-lanh, động cơ xăng 8NR-FTS 1.2, động cơ xăng 1.8L VVT-i quen thuộc và tùy chọn cuối cùng là loại Hybrid 1.5L.

Thêm một thông tin thú vị khác là Corolla Altis 2019 có thể sẽ sở hữu thêm một phiên bản động cơ BMW loại 3 xi-lanh dung tích 1.5L từ giao ước hợp tác của 2 hãng này.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục