13-12-2017, 14:57

Audi R8 V10 Plus Neuberg Edition sẽ chỉ được sản xuất 10 chiếc

Để đáp lại tình cảm của người Úc dành cho các mẫu xe Audi Sport, Audi đã quyết định tạo ra 10 chiếc R8 V10 Plus đặc biệt giới hạn có tên Neuberg, dành riêng cho thị trường này.

Được đặt theo tên của ngôi nhà của Audi Sport ở Đức, Audi R8 V10 Plus Neuberg Edition sở hữu một số yếu tố đặc biệt để phân biệt nó với những chiếc R8 V10 Plus thông thường khác.

Cụ thể, phiên bản đặc biệt của Audi R8 V10 Plus được trang bị bánh xe 20 inch, hoàn thiện trong sắc đen bóng, vỏ bọc động cơ cùng các ốp gương chiếu hậu cũng được sơn đen bóng tương tự, trong khi ngoại thất lại kết thúc trong tùy chọn phủ bóng Titan.

Các khách hàng tại Úc - những fan trung thành của Audi Sport cũng có thể lựa chọn giữa các cấu hình bên ngoài khác nhau, bao gồm đỏ Tango Red, đen Mythos Black, xám Suzuka Grey hoặc xám Daytona Grey.

Về nội thất, Audi R8 V10 Plus Neuberg Edition mới được điều chỉnh thêm với bọc Alcantara màu đen, các đường chỉ khâu màu đỏ trên bộ ghế bọc da Nappa đen, ngưỡng cửa nhôm và các tấm lót sợi carbon.

Bên cạnh đó, các chủ sở hữu tương lai của R8 V10 Plus Neuberg Edition còn nhận được một hộp quà tặng đặc biệt, gồm một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy S2 và tai nghe Bang & OIufsen H6.

Tại Úc, Audi R8 V10 Plus Neuberg Edition chỉ được sản xuất giới hạn trong số lượng 10 chiếc và có giá bán lẻ từ 402.500 đô Úc (tương đương 6,89 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Cùng chuyên mục