8-12-2017, 06:22

Siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Zonda Riviera đã cập bến Ả-rập Xê-út

Mẫu siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Zonda Riviera vừa được chuyển đến đại lý xe hơi nổi tiếng Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út và đây là lần đầu tiên những hình ảnh chi tiết của chiếc siêu xe này được công bố đầy đủ nhất.
Siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Zonda Riviera đã cập bến Ả-rập Xê-út

Thông tin và hình ảnh sơ bộ của chiếc siêu xe Riviera đã được lan truyền rộng rãi từ đầu tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của mẫu xe này chỉ vừa được chia sẻ gần đây trên mạng xã hội. Thông qua đó, có thể thấy một Riviera vô cùng rõ nét và có vẻ như đây là chiếc Zonda đẹp nhất từ trước đến nay.

Diện mạo của chiếc Riviera là một sự kết hợp tuyệt vời của màu sơn trắng ngọc trai tuyệt đẹp với sự tương phản của các yếu tố sợi carbon bóng. Một sự kết hợp khác của màu sơn trắng và sợi carbon cũng không kém phần đặc biệt chính là ở chiếc xe Zonda. Tuy nhiên, siêu xe Riviera trông nổi bật hơn nhờ vào các điểm nhấn màu xanh dương trên đường sọc giữa xe chạy dọc theo chiều dài của chiếc xe, trên bánh xe màu đen và dọc theo cánh gió bên cũng được làm từ sợi carbon. Chiếc xe còn thu hút người nhìn nhờ bốn thanh cacbon trên mặt trước, cánh sau lớn, vây cá mập và một bộ khuếch tán mạnh mẽ. Nhìn chung, ngoại thất rất giống với chiếc Zonda Cinque. Bên trong cabin xe cũng mang lại cảm giác khá tuyệt. Hai chiếc ghế bucket đã được bọc da alcantara màu xanh da trời và phần còn lại của cabin được kết hợp giữa da alcantara màu đen, nhôm aluminum màu đen và sợi carbon.

Được biết, chiếc Riviera có thể sẽ được trang bị động cơ V12 7,3 lít hút tự nhiên sản sinh ra công suất 760 mã lực tương tự như những mẫu xe khác trong dòng Zonda 760.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục