7-12-2017, 22:43

Hyundai Grand i10 gây chú ý với nhiều người khi được bọc bao ni-lông

Đoạn clip quay lại chiếc Hyundai Grand i10 đậu trên phố Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội đang gây xôn xao cộng động mạng khi chiếc xe được chủ nhân bọc ni-lông “kín mít từ đầu đến chân”.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=2uTvn-BRXZA?ecver]

Qua đoạn clip, có thể thấy chiếc xe được che chắn khá “chu đáo” bởi lớp ni-lông mỏng và trong suốt. Điều này khiến nhiều người phải phì cười khi liên tưởng và so sánh chiếc Grand i10 chẳng khác nào món ăn được bao bọc kỹ lưỡng để 'đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm'.

Nhiều ý kiến cho rằng, có thể vì chiếc xe được gửi ở bên ngoài trong thời gian dài nên chủ xe đã nghĩ ra biện pháp độc đáo là dán bọc ni-lông nhằm hạn chế những tác hại từ môi trường. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là trò trêu chọc, đùa giỡn hoặc cố tình tạo sự chú ý từ mọi người. 

Việc che chắn ô tô để tránh những tác hại từ môi trường xung quanh là rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản, che chắn đúng cách, chủ xe sẽ vô tình làm hại đến chiếc “xế cưng” của mình. Theo ý kiến một số chuyên gia, nếu ô tô bị bao bọc kín trong suốt thời gian dài sẽ làm cho không gian nội thất của xe “bí bách” và nóng hơn, dễ dẫn đến tình trạng các bộ phận bên trong xe sẽ bị gỉ sét, hư hỏng

Ngọc Thi

Nguồn : Video: Vitalk

Cùng chuyên mục