6-12-2017, 09:03

Mazda6 2018 được giới thiệu tại triển lãm ô tô Los Angeles

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức giới thiệu mẫu sedan hạng D mới của mình tại Triển lãm ô tô Los Angeles (LA) vừa khai mạc. Hiện tại thị trường Mỹ, những mẫu sedan hạng D như Honda Accord, Toyota Camry và Mazda6 đang cạnh tranh rất khốc liệt. Mazda6 mới được sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Mazda, đây chính là ngôn ngữ với tên Vision Coupe đã được công bố tại triển lãm Tokyo 2017. 

Mazda6 2018 được giới thiệu tại triển lãm ô tô Los Angeles

Ngoài ngôn ngữ thiết kế mới, Mazda6 còn sử dụng động cơ Skyactiv-G dung tích 2.5 lít đã được cải tiến. Mazda giới thiệu động cơ này có sức mạnh tới 250 mã lực (sử dụng nhiên liệu cao cấp) và đạt trung bình 227 mã lực ở điều kiện vận hành bình thường, và mô-men xoắn cực đại rất cao ở mức 420 Nm. Xe sẽ có tùy chọn hộp số tay và tự động 6 cấp. 

Các kỹ sư của Mazda đã tối ưu hệ thống khung gầm của mẫu sedan mới này. Qua đó các thông số về độ cứng, tiếng ồn, độ rung lắc và khả năng chịu đựng của mẫu xe này đều được tăng lên. Hệ thống treo của xe cũng được tối ưu cho cảm giác lái cũng như sự êm ái hơn đáng kể so với thế hệ trước. 

Ngoài những cải tiến kể trên, hãng xe Nhật Bản còn trang bị cho Mazda6 hàng loạt các chi tiết cũng như vật liệu đắt tiền phía bên trong. Ghế lái và taplo được bọc da Napan, các chi tiết được ốp gỗ cao cấp. Hệ thống sưởi toàn bộ nghế, màn hình cảm ứng 7 inch cùng hệ thống hiển thị HUB điện tử trên kính lái. 

Mẫu sedan mới sẽ bắt đầu được bán tại Mỹ vào đầu năm sau. Mazda6 2018 được hãng xe Nhật kỳ vọng sẽ giúp gia tăng thị phần của hãng tại thị trường Mỹ. Giá khởi điểm cửa Mazda6 2018 sẽ là từ 21.945 USD (khoảng 500 triệu đồng). Phiên bản cao cấp nhất sẽ cao hơn khoảng 7.500 USD (170 triệu đồng).

Theo Xe giao thông

Cùng chuyên mục