5-12-2017, 09:21

Mercedes-Benz đã tung ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Sprinter mới

Được thiết lập để ra mắt thế giới vào tháng 2 năm sau, phiên bản thiết kế lại của Mercedes-Benz Sprinter sở hữu một khoang nội thất chất lượng cao hơn, vô lăng ba chấu thể thao và một cụm đồng hồ đo mới với màn hình màu.
Mercedes-Benz đã tung ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Sprinter mới

Bên cạnh đó, khoang cabin của chiếc xe van cũng được làm mới với sự xuất hiện của các cửa điều hòa hình tròn, bộ hộp số được sửa đổi và hệ thống thông tin giải trí trên màn hình rộng.

Hiện tại, Mercedes-Benz chưa tiết lộ các thông tin cụ thể về Sprinter nhưng hãng xe Đức khẳng định rằng Sprinter mới sẽ được cung cấp với các cổng kết nối USB cũng như điểm truy cập WiFi tiện ích.

Ngoài ra, mẫu xe van làm mới cũng sẽ nhận được các dịch vụ kết nối Mercedes PRO - đây là một công cụ quản lý xe, cung cấp các thông tin về tình trạng của xe tới tài xế cũng như nhu cầu bảo dưỡng của xe, cùng một loại thông tin đặc biệt là địa chỉ giao hàng tiếp theo.

Sprinter mới sẽ được bán vào mùa xuân năm sau và Mercedes cho biết nó sẽ có sẵn trong một loạt các phong cách cơ thể, trục cơ sở và trọng tải khác nhau. Hãng xe Đức sẽ lắp đặt cho chiếc xe van các ngăn chứa hàng hóa có thể đóng / mở và khóa kín cũng như các giải pháp vận chuyển, lưu trữ hàng hóa đỉnh cao.

Mercedes cũng tiết lộ rằng các khách hàng có thể mong đợi mọi thứ, từ một phiên bản cơ sở cho khách hàng có ít tiềm lực kinh tế cho tới một phiên bản cao cấp thực sự với khoang nội thất chất lượng cao, sang trọng hơn.

Chưa hết, mặc dù đã từ chối chia sẻ về các chi tiết kỹ thuật của một phiên bản xe điện Mercedes eSprinter, nhưng công ty cũng khẳng định rằng eSprinter sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/mercedes-benz-sprinter-moi-se-so-huu-khoang-noi-that-chat-luong-cao.html
Cùng chuyên mục