4-12-2017, 19:56

Ngắm Toyota FT-AC vừa ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles

Mới đây, thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản - Toyota đã mang đến trưng bày tại Triển lãm Ô tô Los Angeles mẫu SUV độc đáo FT-AC Concept.

Ngắm Toyota FT-AC vừa ra mắt tại Triển lãm Ô tô Los Angeles

Thiết kế của Toyota FT-AC hướng tới những đối tượng khách hàng đang tìm kiếm một chiếc crossover khỏe khoắn, phù hợp nhu cầu. 

Mẫu xe này chú trọng tính linh hoạt, năng động, giúp người lái khám phá, chinh phục mọi hành trình. Toyota FT-AC là định hướng tương lai cho dòng xe SUV và tạo ra những điều bất ngờ. Công ty cho biết, nó có thể chuyển sang phiên bản hybrid trong thế hệ tiếp theo . 

Jack Hollis, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Toyota cho biết: 'FT-AC là sự lựa chọn phù hợp cho những người thích đi lại ngoài trời, những người thường đi du lịch, picnic vào những ngày nghỉ cuối tuần. 

Bạn có thể di chuyển nó trên nhiều loại đường khác nhau từ đường nhựa, sa mạc, hay đồi núi...  

 Cản trước vô cùng mạnh mẽ cùng với khoảng sáng khung gầm xe khá thoáng, rộng rãi phụ hợp cho nhiều địa hình.

Phía sau xe cũng có thiết kế vô cùng ấn tượng, vừa mạnh mẽ vừa thể thao. Ngoài ra, FT-AC còn có một giá đỡ xe đạp tích hợp ở phía sau, có thể tháo lắp 'chỉ vài giây'.

Nó sở hữu phần mái khá lớn dải LED chiếu sáng phía sau và 4 móc khóa được chia đều ở 2 bên tấm trượt. Phiên bản của Toyota cũng được đánh giá khá cao ở khả năng off-road.

 Chiếc concept còn được trang bị với lốp xe chunky.

 Hệ thống dẫn động 4 bánh xe của FT-AC được điều khiển thông qua các cài đặt có sẵn và bằng cách kiểm soát tốc độ mô men xoắn.

Toyota đã giới thiệu chiếc crossover dựa trên nền tảng T-NGA để quan sát các phản ứng của công chúng và vào tháng 4 vừa qua họ đã tiết lộ FT-4X concept tại triển lãm New York Auto Show, trong khi tháng 10 năm ngoái tại Tokyo là chiếc TJ Cruiser.

Cùng chuyên mục