4-12-2017, 13:16

GAC Motor đang xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Bắc Mỹ

Trong một phát biểu, Chủ tịch của GAC Motor, ông Yu Jun nói rằng: 'Chúng tôi đang xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Bắc Mỹ đầu tiên ở Thung lũng Silicon trong năm nay, và dự kiến ​​sẽ gia nhập thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019'.
GAC Motor đang xây dựng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Bắc Mỹ

Giám đốc điều hành tiếp tục chia sẻ rằng công ty GAC luôn có tham vọng trở thành 'một thương hiệu Trung Quốc mang tầm đẳng cấp thế giới' với các sản phẩm làm ra được bán trên toàn cầu.

Như một phần trong chương trình ra mắt Bắc Mỹ của công ty, GAC Motor sẽ có mặt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2018 diễn ra ở Detroit. GAC cho biết công chúng có thể mong đợi vào một 'dòng sản phẩm bom tấn', bao gồm một chiếc conceptt điện mới cũng như GA4, GA8, GM8 và GS8.

GAC Motor thuộc sở hữu của Tập đoàn GAC - đây cũng là công ty mẹ của thương hiệu Trumpchi. Thực tế, Trumpchi đã để mắt tới việc ra mắt thị trường Mỹ, nhưng một báo cáo từ tháng 4 năm nay cho biết công ty phải xem xét lại việc đổi tên trước khi đến Mỹ, bởi vì cái tên hiện tại có vẻ như đã 'phạm úy' với Tổng thống Trump.

Ở thời điểm đó, Chủ tịch Tập đoàn GAC, ông Fend Xingya đã nhận xét: 'Trên hết tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó, tại sao lại thay đổi tên ? Đó là Tổng thống Mỹ được bầu chọn, tên công ty giống với tên của tổng thống, đây đáng ra nên là một điều tốt phải không ? Tuy nhiên, nó phải đổi tên bởi vì ở Hoa Kỳ, tỷ lệ người phản đối ông Trump cao hơn bên đồng tình bầu cứ.'

Gần đây, BBC đã ghi nhận rằng các Giám đốc điều hành đã phải 'ngạc nhiên' bởi phản ứng mà họ nhận được tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2017, do đó họ cần xem xét việc đổi tên của mình. Một trong những lựa chọn được đưa ra chính là ra mắt dưới bóng công ty mẹ là GAC Motor.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/gac-motor-cua-trung-quoc-se-cham-toi-dat-my-trong-hai-nam-toi.html
Cùng chuyên mục