4-12-2017, 11:10

Ferrari 488 GTB độ độ độc đáo trưng bày lần đầu tại SEMA Show 2017

Được hoàn thiện trong màu xanh Satin Lime Green tương phản với các chi tiết sợi carbon xung quanh, siêu xe đến từ Ý đã được Misha Designs trang bị một bộ thân xe rộng sợi carbon mới, giúp tăng thêm 7,6cm chiều rộng mỗi bên.
Ferrari 488 GTB độ độ độc đáo trưng bày lần đầu tại SEMA Show 2017

Danh sách nâng cấp của gói độ từ Misha dành cho Ferrari 488 GTB bao gồm các thanh cản va trước / sau mới, cánh gió lớn phía sau, các cửa sổ màu trong, dán decal đặc biệt và bánh xe hợp kim Savini bọc gọn trong các lốp Toyo.

Misha Designs sẽ chỉ sản xuất 20 bộ nâng cấp này, tương ứng với 20 chiếc 488 GTB giới hạn, nó sẽ không bao gồm bất kỳ cải tiến cơ khí nào. Tuy nhiên, nếu là người đam mê tốc độ, chủ sở hữu của siêu xe có thể nhờ tới các hãng độ khác hoặc chờ đợi phiên bản cực đỉnh của 488 (có thể nhận được nhãn hiệu GTO mạnh mẽ).

Dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau, thách thức của Ferrari dành cho McLaren 720S và Lamborghini Huracan Performante chính là trọng lượng xe đã giảm bớt, đồng thời sở hữu sức mạnh vượt 700 mã lực và 813Nm mô-men xoắn cực đại, cùng nhiều nâng cấp khác giúp xe nhanh hơn nữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/ferrari-488-gtb-doc-dao-va-moi-la-nho-ban-tay-phu-thuy-cua-misha-designs.html
Cùng chuyên mục