4-12-2017, 06:29

Lamborghini Huracan đầu tiên về Việt Nam tái xuất phố Sài Gòn

Lamborghini Huracan đầu tiên về Việt Nam tái xuất phố Sài Gòn

Là siêu xe Huracan đầu tiên được Lamborghini Việt Nam nhập về từ năm 2014, chiếc xe đã khá quen thuộc với giới đam mê xe tại đây.

Chủ nhân trước của chiếc xe này cũng sở hữu thêm chiếc Aventador chính hãng đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi đổi chủ, người ta ít thấy chiếc Huracan này xuất hiện trên đường phố.

Mới đây, siêu xe này tái xuất cùng với gói độ ngoại thất của chính Lamborghini cung cấp. Các chi tiết khác như màu ngoại thất, mâm xe… không có sự thay đổi lớn.

Lamborghini đã ra mắt gói độ này tại nhiều thị trường lớn khác nhau trên thế giới. Mẫu xe này cũng từng được trưng bày tại Singapore vào tuần lễ đua xe F1 năm 2016.

Nhiều chi tiết ngoại thất được làm từ những vật liệu tổng hợp được thêm vào như ốp hông của xe, cản trước, cản sau và cánh gió cố định kích thước nhỏ.

Phần ốp hông của xe có dòng chữ ‘Accessori Originali’ cho biết đây là bộ trang bị chính hãng do Lamborghini cung cấp.

Ngoài ra, hệ thống ống xả của xe được thay bởi phiên bản Sport do chính Lamborghini thiết kế, nhằm phối hợp với bộ phụ kiện ngoại thất làm tăng hiệu suất vận hành của xe.

Tương tự với những chiếc Huracan LP610-4 khác, siêu xe này được trang bị khối động cơ V10 5.2L cho công suất cực đại 610 mã lực và mô-men xoắn 560Nm.

Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh. Qua đó, siêu bò này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 320km/h.

PV (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/lamborghini-huracan-dau-tien-ve-viet-nam-tai-xuat-pho-sai-gon.html
Cùng chuyên mục