3-12-2017, 06:32

Ford ra mắt các bộ phận Ford Performance dành cho Focus ST / RS và Mustang

Ford ra mắt các bộ phận Ford Performance dành cho Focus ST / RS và Mustang

Được phát triển cùng các chuyên gia như Borla, KW, Remus và Roush, các bộ phận mới của Ford được bán rộng rãi trên khắp châu Âu từ ngày 1/12/2017, chúng phù hợp với các dòng - Focus ST, Focus RS và Mustang.

Những bộ phận này bao gồm thanh cân bằng hệ thống treo và các bộ giảm xóc điều chỉnh được, với khả năng hạ gầm xuống thêm 40mm, cùng các bánh xe hợp kim trọng lượng nhẹ (cải thiện 15% so với thông thường), và hệ thống xả bằng thép không rỉ cao cấp, dành cho cả phiên bản xe đua và đường phố hợp pháp.

Toàn bộ phạm vi của Ford Performance cũng có thể nhận được bộ hộp số đặc biệt, với vật liệu sợi carbon đắt tiền và thiết bị sang số tốc độ ngắn dành cho hộp số sàn 6 cấp của Mustang, nó giúp giảm bớt 20% thời gian chuyển số.

Ford đặc biệt quan tâm đến việc nâng cấp động cơ cho các mẫu xe hiệu suất cao của thương hiệu. Trong đó, công ty đã cung cấp ba giai đoạn điều chỉnh cho khối động cơ V8 5.0 lít của Mustang, thuộc gói Performance Calibration Power Pack, có khả năng tăng giới hạn vòng tua lên tới 7.500 vòng/phút.

Hệ truyền động cũng nhận được hỗ trợ từ bộ siêu nạp của hãng độ Roush Performance, tương thích với cả hộp số sàn 6 cấp và các hộp số tự động. Sau tất cả các thiết lập, gói nâng cấp mới của Ford có thể tạo ra cho những chiếc xe sức mạnh cán mức 592 mã lực.

Cuối cùng những cũng rất quan trọng là tính năng Ford Performance Drift Stick Concept, được giới thiệu lần đầu tiên ở châu Âu. Nó được phát triển và thiết kế dành cho Focus RS, đã được thử nghiệm và chấp nhận bởi Ken Block.

Đây là một bộ phanh tay điện tử lấy cảm hứng từ xe đua, sử dụng chế độ Drift Mode của xe để cung cấp các vòng Drift ly hợp tự do, tương tự như của một chiếc xe đua thực sự.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/ford-ra-mat-cac-bo-phan-ford-performance-danh-cho-focus-st-rs-va-mustang.html
Cùng chuyên mục