1-12-2017, 16:17

Một chiếc Rolls-Royce Ghost độc đáo được bán qua Bitcoin

Một chiếc Rolls-Royce Ghost độc đáo được bán qua Bitcoin

Theo như quảng cáo của Auto Trader, người bán chỉ thực hiện giao dịch chiếc Rolls-Royce Ghost đặc biệt này thông qua thanh toán trong Bitcoin, với giá trị tương đương 117.995 bảng Anh (~ 3,62 tỷ VNĐ).
Như vậy, đây là chiếc xe đầu tiên được bán lại với hình thức thanh toán qua Bitcoin tại thị trường xe cũ của Anh Quốc.
Tổng biên tập của Auto Trader, ông Erin Baker, cho biết: 'Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của Bitcoin trong những năm gần đây, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người bán đang cố gắng kinh doanh theo cách này, đó là một xu hướng rất lớn và hiện đang giữ giá trị cao'.

Quay trở lại với chiếc Ghost cực kỳ sang trọng này, những điều đã giúp chiếc xe trở nên đặc biệt và nổi bật chính là màu sơn vàng Gold bắt mắt, các huy hiệu, hệ thống camera 360 độ, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, phanh tự động, ti vi xem miễn phí và biến số xe 007.

Người bán cũng tuyên bố rằng đây là chiếc Rolls-Royce duy nhất trên thị trường (ở thời điểm hiện tại) được trang bị một tủ làm mát ở hàng ghế sau và các ly rượu champagne độc đáo.
Về truyền động, tương tự như những ''anh em'' khác của mình, chiếc Rolls-Royce Ghost ''Oasis Edition'' được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít sản sinh công suất 563 mã lực và 780Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,9 giây.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/mot-chiec-rolls-royce-ghost-doc-dao-duoc-ban-qua-bitcoin.html
Cùng chuyên mục