1-12-2017, 09:43

Levante và Quattroporte Nerissimo được thay mới màu sơn ngoại thất bằng sắc đen

Tương tự như Ghibli Nerissimo, Levante và Quattroporte Nerissimo cũng được thay mới màu sơn ngoại thất bằng sắc đen Nero Black, kết hợp cùng những yếu tố đen phủ crôm bóng trên lưới tản nhiệt phía trước, thân xe, các lỗ thông hơi bên sườn, logo cây đinh ba và các huy hiệu Maserati bên ngoài.
Levante và Quattroporte Nerissimo được thay mới màu sơn ngoại thất bằng sắc đen

Bên cạnh đó, tất cả các chi tiết gồm những đường viền bao quang cửa kính, các đầu ống xả và các thanh tản nhiệt dọc đều được tắm trong lớp sơn đen huyền bí.

Ngoài việc giới thiệu gói tùy chọn Nerissimo, tại Los Angeles năm nay, Maserati cũng đã trưng bày hai mẫu xe Ghibli và Levante phiên bản năm 2018, hiện đang được bán với các phân cấp Granlinos và GranSport.

Trong đó, dòng GranSport hướng tới các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe Maserati đem đến trải nghiệm lái thể thao hơn bình thường, bằng cách sửa đổi và nâng cấp nhiều thành phần cơ khí trên xe.

Còn lại, các biến thể GranLusso lại tập trung vào việc giúp không gian nội thất trở nên sang trọng hơn với các vật liệu đắt tiền như lụa Ermenegildo Zegna hay bọc da cao cấp của Ý cũng như các chi tiết trang trí làm bằng gỗ.

Cũng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Los Angeles năm nay, hãng xe Ý đã tiết lộ rằng hệ thống lái thủy lực trên ba mẫu xe chủ lực của thương hiệu là Ghibli, Quattroporte và Levante - đã được thay thế bằng hệ thống lái điện nhanh nhẹn và chính xác hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/cap-doi-maserati-levante-va-quattroporte-nhan-duoc-goi-tuy-chon-nerissimo-tai-la.html
Cùng chuyên mục