30-11-2017, 17:55

Land Rover Discovery SVX 517 mã lực sẽ ra mắt thị trường vào năm sau

Land Rover Discovery SVX 517 mã lực sẽ ra mắt thị trường vào năm sau

Là phiên bản xem trước của một mẫu xe sản xuất hợp pháp sẽ được Land Rover ra mắt vào năm sau, Discovery SVX đã được tạo ra bởi đội ngũ Jaguar Land Rover Special Vehicle Operations, với mục đích xây dựng một chiếc xe có khả năng off-road tuyệt vời nhất.

Discovery SVX concept được trang bị các tấm bảo vệ gầm hầm hố, các móc kéo thu hồi hỗ trợ và tích hợp thêm một tời kéo phía sau. Để tô điểm thêm diện mạo cho chiếc xe, Land Rover còn bổ sung thêm một thanh đèn LED trên nóc xe, các thanh cản va sửa đổi và bộ la-zăng hợp kim 20 inch bọc gọn trong lốp xe mọi địa hình Goodyear.

Đặc biệt hơn, không chỉ cải thiện cho Discovery SVX về mặt thẩm mỹ, các kỹ sư của SVO cũng đã lắp đặt cho chiếc SUV concept hệ dẫn động bốn bánh được nâng cấp với bộ khóa vi sai chống trượt trung tâm và phía sau.

Chưa hết, bộ phận SVO của Land Rover còn bổ sung cho xe hệ thống treo khí nén tùy chỉnh, các giảm chấn có độ nhún lớn và các khớp nối được củng cố. Công ty cho biết những thay đổi này đã cải tiến góc tiếp cận, góc thoát và góc vượt đỉnh dốc của chiếc xe.

Làm tròn các tính năng off-road cho Discovery SVX mới là hệ thống Terrain Response 2 được tối ưu hóa và hệ thống Hydraulic Active Roll Control, giúp cải thiện sự kết nối của bánh xe, kiểm soát thân xe và lực kéo off-road.

Khác với sự mới mẻ ở ngoại thất, khoang cabin của Land Rover Discovery SVX concept có khá ít những thay đổi khi chỉ bao gồm tay cầm cần gạt số kiểu báng súng cùng các ghế ngồi hai tông màu với các chi tiết trang trí màu cam Rush Orange nổi bật và các logo 'X' đục lỗ.

Cuối cùng, Land Rover Discovery SVX được trang bị động cơ siêu nạp V8 5.0 lít sản sinh công suất 517 mã lực và 625Nm mô-men xoắn cực đại.


Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/land-rover-discovery-svx-517-ma-luc-se-ra-mat-thi-truong-vao-nam-sau.html
Cùng chuyên mục