30-11-2017, 10:30

Rò rỉ hình ảnh chính thức của Mercedes-Benz CLS 2018

Được lấy cảm hứng chủ đạo từ Mercedes-Benz CLS 2005 nguyên bản (nhiều hơn so với thế hệ thứ hai W218 năm 2011), CLS 2018 sở hữu hình dạng 'quả chuối' quen thuộc.
Rò rỉ hình ảnh chính thức của Mercedes-Benz CLS 2018

Ở video nhá hàng vừa mới được tiết lộ, phần phía trước của Mercedes-Benz CLS mới nổi bật với biểu tượng ngôi sao ba cánh cỡ lớn trên lưới tản nhiệt - thiết lập này được ứng dụng lần đầu tiên trên A-Class.

Đèn pha LED đa chùm của CLS mới được tinh chỉnh để trở nên thanh mảnh và sắc nét hơn so với dòng E-Class, đây cũng là điểm dễ nhất trên mặt trước giúp nhận dạng ra CLS mới. Chiếc xe càng thêm thể thao khi nhận được đèn chạy ban ngày hình chữ L, đi kèm công nghệ LED hiện đại.
Như hình ảnh rò rỉ trong bài viết này, bảng màu ngoại thất của Mercedes-Benz CLS thế hệ mới sẽ bao gồm sắc xám mờ, một tính năng tiêu chuẩn khác là các la-zăng đa chấu màu đen đẹp mắt.

Mercedes-Benz CLS 2018 sở hữu đường dốc mái thon mượt kéo tới đuôi xe tạo thành một đường cong nhẹ nhàng, tròn trịa, ở phía sau CLS có khá nhiều chi tiết giống với E-Class Coupe hiện tại.

So với người anh em hai cửa, CLS mới được trang bị cửa sổ phía sau lớn hơn và các cụm đèn hậu sắc nét hơn, cũng tích hợp công nghệ chiếu sáng LED - chúng sẽ nháy sáng một lần khi người dùng mở nắp cốp.

Về nội thất, khoang cabin của CLS 2018 được thiết kế theo kiểu E-Class Coupe, và hoàn thiện với trần xe dài cùng bốn cửa điều hòa trung tâm. Trong đó, mỗi cửa điều hòa đều có ánh sáng phát ra từ phía giữa tua-bin, đây cũng sẽ là điều mà A-Class tiếp theo nhận được.

Đặc biệt, vô lăng của CLS 2018 chính là thiết kế mới nhất của Mercedes-Benz, giống như những gì được trông thấy trên S-Class nâng cấp sang trọng. Các fan hâm mộ của hãng xe Đức cũng chỉ ra rằng hệ thống âm thanh Burmester của xe sẽ được bổ sung thêm những tấm lưới nhỏ bảo vệ cửa loa hình con mắt (thay vì hình tròn như cũ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

 

 

Nguồn : https://xehay.vn/ro-ri-ngoai-that-noi-that-chinh-thuc-cua-mercedes-benz-cls-2018.html
Cùng chuyên mục