29-11-2017, 14:20

Lincoln Nautilus 2019 chỉ là một phiên bản cập nhật của MKX

Tất cả những gì Lincoln hé lộ về mẫu xe mới là nó sẽ sở hữu khả năng 'tạo ra ấn tượng lâu dài' và nó sẽ được trưng bày ở Los Angeles bên cạnh chiếc MKC 2019. Tuy nhiên, Nautilus không phải là một mẫu xe hoàn toàn mới, mà chỉ là một phiên bản cập nhật của MKX.
Lincoln Nautilus 2019 chỉ là một phiên bản cập nhật của MKX

Sở hữu một cái tên mới đồng nghĩa với việc chiếc xe cũng cần nhận được một thiết kế mới, ở trường hợp này, Lincoln Nautilus có khuôn mặt giống với Continental, giúp chiếc SUV mới trông thanh lịch hơn. Trong khi đó, phía đằng sau của Nautilus lại khác biệt đáng kể.

Tương tự như chiếc MKC 2019, Nautilus cũng sở hữu một tấm lưới tản nhiệt truyền thống hơn thiết kế kiểu đôi cánh trên MKX 2018. Bên cạnh đó, đèn pha của xe cũng được thu nhỏ thêm và không còn tiếp xúc với lưới tản nhiệt trung tâm nữa.

Bên trong xe, những cập nhật xảy ra khá khiêm tốn. Cụ thể, Lincoln Nautilus 2019 được trang bị một vô lăng mới, có kiểu dáng khác biệt rõ nét so với Lincoln MKX 2018 hay chiếc MKC 2019 mới.

Vô lăng trên Nautilus có thiết kế ba chấu rõ ràng, cùng các nút chức năng tích hợp được bố trí mới. Ngoài ra, nội thất của chiếc SUV mới cũng được mong đợi sẽ có thêm nhiều vật liệu và màu sắc bổ sung, cùng cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hiện đại.

Về truyền động, mặc dù các phạm vi động cơ của Nautilus 2019 hiện tại vẫn chưa được Lincoln chia sẻ chính thức, nhưng các fan có thể tham khảo rằng MKX hiện tại đang được trang bị động cơ Ti-VCT V6 3,7 lít và động cơ tăng áp kép V6 2,7 lít.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/lincoln-nautilus-2019-chi-la-phien-ban-nang-cap-cua-mkx.html
Cùng chuyên mục