29-11-2017, 09:50

Gói độ đưa Porsche Panamera Turbo 2017 chạm giá bán 6,36 tỷ VNĐ

Gói cải tiến của TopCar bao gồm bộ thân xe Stingray GTR Edition cùng những điều chỉnh mới mẻ trong khoang nội thất. Và nó chỉ được cung cấp khi ''vật liệu có sẵn'' là một chiếc Porsche Panamera Turbo 2017 được trang bị đầy đủ.
Gói độ đưa Porsche Panamera Turbo 2017 chạm giá bán 6,36 tỷ VNĐ

Theo hãng độ đến từ Nga, chiếc xe độ độc đáo này gần đây đã trở lại Moscow sau một thời gian ngắn có mặt tại Marbella, Tây Ban Nha - nơi nó gặp gỡ vận động viên trượt tuyết Jon Olsson, một anh chàng có niềm đam mê lớn với xe hơi.

Chiếc Panamera Turbo đặc biệt này chính là chiếc số 3 trong tổng số 25 chiếc Stingray GTR Panamera được sản xuất. Chiếc xe sở hữu rất nhiều bộ phận được làm từ sợi carbon, từ bên ngoài cho tới nội thất.

Đối với ngoại thất, vật liệu sợi carbon siêu nhẹ được ứng dụng cho các cản va trước / sau mới, các lỗ thông khí được tùy chỉnh lại, nắp ca-pô mới, hai bên sườn xe, bộ khuếch tán phía sau cùng cánh gió lớn khí động học đằng sau.

Di chuyển vào bên trong nội thất, có thể thấy TopCar sử dụng sợi carbon rất hào phóng, từ bảng điều khiển, cho tới vô lăng, và các tấm cửa. Ngoài ra, khoang cabin của Panamera Turbo Stingray GTR cũng trở nên cao cấp hơn nhờ được bổ sung nhiều da bọc đắt tiền và Alcantara.

Sau tất cả những tinh chỉnh và thêm mới từ TopCar, một chiếc Porsche Panamera Turbo Stingray GTR 2017 có giá lên tới gần 300.000 USD (tương đương 6,8 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/kham-pha-xe-do-porsche-panamera-turbo-2017-co-gia-6-36-ty-vnd.html
Cùng chuyên mục