28-11-2017, 15:59

McLaren bắt tay với Pirelli tạo ra bộ lốp mùa đông chuyên dụng cho dòng Sports Series

McLaren bắt tay với Pirelli tạo ra bộ lốp mùa đông chuyên dụng cho dòng Sports Series

McLaren và Pirelli đã phát triển và giới thiệu bộ la-zăng trọng lượng nhẹ cùng với bộ lốp mùa đông được nói đến trong bài viết này, khách hàng giờ đây có thể ngay lập tức đặt hàng các bánh xe và lốp mới cho dòng xe Sports Series của công ty.

Các la-zăng hợp kim này có thiết kế Stealth 14 chấu thể thao và được bọc gọn trong lốp mùa đông Pirelli MC Sottozero 3, có tích hợp hệ thống giám sát áp suất lốp của McLaren.

Bộ bánh xe và lốp mới có thể được lắp ráp hoàn chỉnh và có sẵn phù hợp với các mẫu xe nhất định của McLaren, bao gồm: 540C, 570S, 570GT và 570S Spider mới.

Giám đốc của McLaren, ông Carl Whipp, cho biết: 'Lựa chọn loại lốp phù hợp với điều kiện thời tiết và điều kiện đường xá nên là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả những ai đang sở hữu siêu xe nhà McLaren, nếu muốn có được những chuyến đi an toàn.

Mặc dù các lốp xe mùa đông vốn là một điều kiện pháp lý đi kèm theo tiêu chuẩn của McLaren, nhưng việc chuẩn bị sẵn sàng một bộ bánh thứ hai sẽ cho phép khách hàng chuyển sang lựa chọn tối ưu hơn về lốp xe một cách nhanh chóng và dễ dàng khi mùa đông tới.'

Nhờ có hình dạng hoa lốp thoát nước cao, các lốp xe mới của Pirelli sẽ làm giảm khả năng xảy ra các tình huống nguy hiểm khi chạy xe trên đường mưa ướt, trong khi vẫn đảm bảo lốp xe bám chặt tối đa vào mặt đường.

Không chỉ với đường ướt, các rãnh lốp đặc biệt của McLaren và Pirelli thậm chí còn có hiệu quả cao trên các bề mặt đường khô ráo khi nhiệt độ giảm xuống dưới 7 độ C.

Về hiệu suất, các lốp mùa đông Pirelli MC Sottozero 3 hoàn toàn mới có thể làm giảm bớt cự ly phanh trong thời tiết lạnh - cải thiện khoảng 10% đối với McLaren Sports Series trên đường ẩm ướt, và 20% trên những con đường tuyết.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/mclaren-bat-tay-voi-pirelli-tao-ra-bo-lop-mua-dong-chuyen-dung-cho-dong-sports-series.html
Cùng chuyên mục