28-11-2017, 13:54

Peisert Design tung bản dựng về chiếc xe gầm cao tiện ích Rolls-Royce Cullinan

Dựa vào các chi tiết ngoại thất từ nguyên mẫu Cullinan bị lộ gần đây, Peisert Design đã xây dựng khá nhiều bản dựng dự đoán về diện mạo của chiếc xe gầm cao tiện ích đầu tiên nhà Rolls-Royce.
Peisert Design tung bản dựng về chiếc xe gầm cao tiện ích Rolls-Royce Cullinan

Theo Peisert Design, kiểu dáng Cullinan sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi Phantom thế hệ mới, nhưng nó cũng tạo được dấu ấn riêng nhờ bộ cản trước cải tiến, tích hợp cùng các lỗ hút gió lớn hơn.

Ngoài ra, chiếc xe thể thao sang trọng cũng nhận được tấm lưới tản nhiệt ngắn hơn, cùng các đèn pha to hơn. Mặt phía của Rolls-Royce Cullinan gần như không có nhiều thay đổi lớn ngoại trừ cửa hậu kiểu tự sát và sự xuất hiện của một cột D nặng nề.

Thời gian gần đây, Rolls-Royce cũng đang bắt đầu tung các teaser nhá hàng về Cullinan và hãng xe sang Anh Quốc cũng xác nhận rằng chiếc xe gầm cao đầu tiên của công ty sẽ được phát triển trên nền tảng 'Architecture of Luxury' (Kiến trúc của sự sang trọng) - hiện đang được sử dụng trên Phantom mới.

Do đó, rất có thể Cullinan mới cũng sẽ nhận được động cơ tăng áp V12 6,75 lít tương tự như Phantom, đơn vị này cho ra công suất 563 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm cũng có thể sẽ là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Mặc dù sẽ không là chiếc Rolls-Royce đẹp nhất, nhưng chắc chắn Cullinan vẫn sẽ sở hữu diện mạo tinh tế cùng khoang nội thất sang trọng, đẳng cấp với nhiều chi tiết gỗ cao cấp, bọc da đắt tiền và các chi tiết trang trí bằng kim loại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/video-peisert-design-tung-ban-xem-truoc-hoan-chinh-cua-rolls-royce-cullinan.html
Cùng chuyên mục