28-11-2017, 10:58

Hưởng ứng Black Friday, Jaguar công bố 5 mẫu xe Black Edition đặc biệt ở Anh

Được xây dựng dựa trên XE, XF, SportBrake, F-Pace và F-Pace S, năm phiên bản Black Edition của Jaguar được trang bị nhiều tính năng tùy chọn, bao gồm camera lùi và kính riêng tư cho không gian hành khách phía sau.
Hưởng ứng Black Friday, Jaguar công bố 5 mẫu xe Black Edition đặc biệt ở Anh

Giống như tên gọi, cả ba dòng XE, XF và F-Pace của Jaguar đều nhận được gói nâng cấp ngoại thất Black Pack độc đáo, thậm chí đến cả các bánh xe cũng được phủ sơn đen hầm hố.

Ngoài ra, đối với các khách hàng không thích sắc đen, Jaguar cũng cung cấp một số màu khác, bao gồm xám Corris Grey, đỏ Firenze Red, trắng Yulong White, và xanh dương Caesium Blue.

Gói tùy chỉnh Black Edition được hãng xe Anh Quốc phát triển từ các phiên bản R-Sport thể thao của bộ ba dòng sản phẩm nói trên. Do đó, cả năm mẫu xe XE, XF, SportBrake, F-Pace và F-Pace S đều sẽ có được hệ thống sưởi thông minh ở cả hàng ghế trước và sau, kính chắn gió phía trước tự sấy và hệ thống rửa đèn pha nước nóng.

Jaguar đã công bố các mẫu xe Black Edition như một phần của chương trình khuyến mại Black Event (Black Friday) diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 11 vừa qua. Doanh số bán hàng của năm mẫu Jaguar Black Edition sẽ được tiếp tục vào năm 2018 với số lượng không giới hạn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/huong-ung-black-friday-jaguar-hao-phong-tung-5-mau-black-edition-dac-biet.html
Cùng chuyên mục