27-11-2017, 19:52

Lamborghini Huracan được độ phần đầu giống đàn anh Gallardo

Lamborghini Huracan được độ phần đầu giống đàn anh Gallardo

Lamborghini Huracan là mẫu xe ra đời vào năm 2014 nhằm thay thế cho đàn anh Gallardo đã tồn tại hơn một thập kỷ trên thị trường. Lamborghini Huracan được thiết kế để phù hợp với đường phố hơn và là một bước mới để hãng siêu xe này tiếp cần gần hơn với công chúng. Với Huracan, doanh số của Lamborghini đã đạt được mức kỷ lục.
Đã có đến 9.000 chiếc Lamborghini Huracan được xuất xưởng. Con số này phải mất 6 năm đàn anh Gallardo mới đạt được.

Tuy nhiên, mặc dù đã bị khai tử, Gallardo vẫn được giới chơi xe yêu thích và thường xuyên săn lùng. Mới đây, để thỏa lòng hoài niệm của giới chơi xe, hãng độ nổi tiếng DMC đã cho ra đời một bản độ đáng ngạc nhiên: Huracan được độ đầu xe của Gallardo. Bản độ này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới chơi xe trên thế giới.
Bản độ Huracan NXT được lấy cảm hứng từ thiết kế của Gallardo với phần cản trước và sau giống với những phiên bản cuối cùng của Gallardo 2013.

Ngoài thiết kế, động cơ của xe vẫn được giữ nguyên. Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 560Nm, tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325km/h. Xe được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 7 cấp.
Đặc biệt hơn, theo như hãng độ DMC cho biết đây không chỉ là phiên bản trưng bày hay 'one-off', mà là mẫu được đưa ra để thu thập ý kiến của người chơi về việc đưa vào sản xuất hàng loạt. Mức giá của bản độ cũng như thời gian độ chưa được tiết lộ.
Quỳnh Trang (Tuoitrethuo)
Nguồn : http://xehay.vn/lamborghini-huracan-duoc-do-phan-dau-giong-dan-anh-gallardo.html
Cùng chuyên mục