27-11-2017, 14:48

Chiêm ngưỡng bản độ Triumph Bonneville T120 tuyệt đẹp

Chiêm ngưỡng bản độ Triumph Bonneville T120 tuyệt đẹp

Vốn mang kiểu dáng và phong cách thiết kế hoài cổ đến từ những năm 60 của thế kỷ trước, Triumph Bonneville T120 càng trở nên ấn tượng hơn với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm đầy cuốn hút khi được độ lại với phong cách Cafe Racer tại xưởng Zeus Custom.

Mặc dù mang dáng vẻ cổ điển nhưng xe lại sở hữu những công nghệ rất hiện đại, ví dụ như cụm đèn chiếu hậu và đèn pha tích hợp công nghệ LED, hai đồng hồ hình tròn truyền thống tích hợp thêm màn hình điện tử LCD.

Đặc biệt, xe còn được trang bị bộ yên da màu đen được may thủ công cầu kì, trang trí bằng biểu tượng Zeus. Mặt bên của ghế ngồi có thêm cặp da thương hiệu Zeus Custom để đựng phụ tùng.

Bình xăng kiểu dáng hình hạt đậu được sơn màu đồng đi kèm dòng chữ Zeus ở trên thân bình.

So với bản gốc, tay lái của bản độ Triumph Bonneville T120 không có thay đổi nhiều. Phần thanh tay lái Lowbrow Custom hẹp hơn, mang hơi hướng thể thao kết hợp với gương chiếu hậu có thể gập lại được. Khung đèn được thay thế bằng loại ngắn và nhẹ hơn.

Bản độ của Zeus Custom được trang bị bộ phuộc cải tiến YSS 340 mm với lốp xe thể thao màu đen đang được ưa chuộng của Heidenau K60 Scout. Bánh trước sử dụng vành 18 inch và lốp 120/90, bánh sau là vàng 17 inch bọc trong lốp 150/70. Xe có hệ thống ống xả ngắn làm bằng thép không gỉ.
N.K (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/chiem-nguong-ban-do-triumph-bonneville-t120-tuyet-dep.html
Cùng chuyên mục