27-11-2017, 10:44

Porsche 911 R có thể là chiếc xe duy nhất có ngoại thất màu Acid Green

Chỉ được cung cấp như một tùy chọn khi khách hàng chọn chương trình sơn Paint to Sample, Acid Green là một sắc xanh lá sáng thực sự nổi bật. Trên thực tế, màu xanh này của Porsche thậm chí còn khiến sắc Lime Green của Lamborghini bị lép vế.
Porsche 911 R có thể là chiếc xe duy nhất có ngoại thất màu Acid Green

Những mẫu xe của Porsche được phát hiện sử dụng màu Acid Green không nhiều, trong đó bao gồm hai chiếc Porsche 918 Spyder và một chiếc 911 R đặc biệt trong bài viết này.

Mới đây, hai bức ảnh chụp Porsche 911 R Acid Green đã được tài khoản Instagram có tên 911legendsneverdie chia sẻ trên trang các nhân. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng yêu xe.

Và đây có thể là chiếc 911 R duy nhất trên thế giới sở hữu ngoại thất màu Acid Green. Chiếc xe đặc biệt càng nổi bật hơn nhờ nhiều miếng dán decal tương tự như trên hầu hết những chiếc 911 R khác.

Thị trường dành cho các màu sơn bắt mắt và độc đáo đã bùng nổ trong những năm gần đây, nhất là khi có nhiều chương trình sơn cá nhân hóa được cung cấp chính hãng từ nhiều nhà sản xuất ô tô hàng đầu, bao gồm Porsche, Lamborghini, McLaren và Rolls-Royce.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/porsche-911-r-acid-green-kich-doc-co-mot-khong-hai-tren-the-gioi.html
Cùng chuyên mục