27-11-2017, 06:35

Mercedes-Benz CLS 2019 được hé lộ thêm diện mạo nhờ

Được thiết lập để ra mắt vào ngày 29/11 tới đây, phiên bản thiết kế lại của Mercedes-Benz CLS đã nhận được một sự tiến hóa về ngoại thất, với lưới tản nhiệt thanh ngang đơn mới và các đèn pha góc cạnh.

Đoạn video giới thiệu cho thấy CLS 2019 sở hữu tấm kính chắn gió trước táo bạo, bánh xe hợp kim 5 chấu, và các cụm đèn hậu LED thanh mảnh. Thế hệ mới của CLS còn có được mái xe dốc nhẹ và gương chiếu hậu tích hợp trong các cánh cửa tích hợp đèn báo rẽ.

Những bức ảnh chụp trộm từ trước cũng cho thấy Mercedes-Benz CLS mới sẽ được gột bỏ kiểu dáng cồng kềnh của mẫu xe tiền nhiệm, và có một diện mạo tinh tế hơn, tương tự điều mà nguyên mẫu ban đầu đã được hãng xe Đức đưa ra từ 15 năm trước.

Đoạn video teaser chỉ cung cấp một vài cái nhìn không rõ ràng về nội thất của xe, tuy nhiên các bức ảnh chụp được từ xe thử nghiệm cho thấy khoang cabin của CLS 2019 sẽ sở hữu một nút bấm khởi động động cơ, các cửa điều hòa hình tròn, màn hình hiển thị rộng chứa cụm công cụ đo và hệ thống thông tin giải trí COMAND.

Về truyền động, hiện tại, Mercedes vẫn chưa tiết lộ các động cơ sẽ được cung cấp cho CLS mới, nhưng các động cơ được mong đợi cao nhất gồm có một động cơ tăng áp 4 xi-lanh cho ra khoảng 295 mã lực và một động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng 362 mã lực, cùng phiên bản AMG với động cơ hybrid cho ra khoảng 429 mã lực.

Về phía động cơ diesel, khách hàng châu Âu có thể mong đợi giữa hai lựa chọn - bốn và sáu xi-lanh với công suất từ 241 mã lực đến 335 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/video-mercedes-benz-cls-2019-he-lo-them-dien-mao-nho-video-gioi-thieu-moi.html
Cùng chuyên mục