27-11-2017, 06:24

TechArt - công ty điều chỉnh nội thất xe Porsche tuyệt vời nhất

Chất lượng đã được khẳng định trên một số phiên bản nâng cấp khoang cabin của các mẫu xe như Panamera, 911 và Cayenne. Bạn chỉ cần đưa cho TechArt yêu cầu về màu sắc và những tinh chỉnh yêu thích, mọi việc còn lại hãy để TechArt lo liệu.
TechArt - công ty điều chỉnh nội thất xe Porsche tuyệt vời nhất

TechArt thực sự biết phải làm thế nào để biến không gian nội thất của các xe nhà Porsche trở nên đặc biệt. Hơn nữa, ở mỗi thế hệ của các dòng xe, những sự cải tiến của TechArt cung cấp càng tinh tế và hoàn hảo hơn.

Ví dụ, với một số bản độ Porsche gần đây, TechArt đã ứng dụng nhiều bọc Alcantara hơn là vật liệu da (có thể thấy trên các cột xe, lót trần, các tấm cửa, bọc ghế ngồi, các tựa tay...).

Bên cạnh đó, công ty cũng không bỏ lỡ các vật liệu sợi carbon siêu nhẹ đang thịnh hành trên những xe thể thao đắt tiền hay siêu xe hiện đại ngày nay, loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi ở nhiều bộ phận như hầu hết cụm điều khiển trung tâm, thậm chí trên cả các tay cầm trên một chiếc Porsche SUV.

Đối với bọc da, các khách hàng có thể lựa chọn kiểu chỉ khâu trang trí theo ý thích riêng với bất kỳ màu sắc nào, TechArt hoàn toàn có thể đáp ứng được trọn vẹn (ví dụ như bọc da đen kết hợp cùng chỉ khâu tương phản màu cam nổi bật).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/techart-noi-gui-gam-dang-tin-neu-muon-nang-cap-noi-that-cua-porsche.html
Cùng chuyên mục