26-11-2017, 06:50

Xem lại MINI John Cooper Works GP Concept được ra mắt tại Triển lãm Dubai 2017

Xem lại MINI John Cooper Works GP Concept được ra mắt tại Triển lãm Dubai 2017

Mini John Cooper Works GP Concept có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiến công của công ty tại giải đua Monte Carlo Rally cách đây 50 năm. Cùng xuất hiện tại Dubai năm nay còn có Mini John Cooper Works GP 2012 và Mini Cooper S 2006 với bộ John Cooper Works GP Kit.

Chiếc concept thiên về đua xe thể thao sở hữu ngoại thất màu đen Black Jack Anthracite, kết hợp cùng những chi tiết màu đỏ nổi bật Curbside Red Metallic.

Lưới tản nhiệt dạng tổ ong hình lục giác với các điểm nhấn màu cam Highspeed Orange, cản gió trước sợi carbon, hai bên sườn sợi carbon, bộ la-zăng trọng lượng nhẹ Racetrack có thiết kế đa chấu và logo GB đều là các điểm nổi bật về ngoại thất của chiếc xe.

Chưa hết, diện mạo của John Cooper Works GP Concept mới được tô điểm thêm với tay nắm cửa màu cam Highspeed Orange, một nửa Union Jack trên mỗi đèn hậu, cánh gió nổi bật trên mái xe, các lỗ thông gió sợi carbon phía sau, hai đèn chiếu trời mưa và ống xả kép đặt ở trung tâm.

Về nội thất, khoang cabin của Mini John Cooper Works GP Concept được thiết kế dựa theo cảm hứng từ những chiếc xe đua. Mini đã trang bị cho chiếc xe concept những chiếc ghế Bucket khung thấp với dây đai an toàn năm điểm, cùng với việc dỡ bỏ hàng ghế sau, lót trần xe và các ốp cửa để giảm bớt trọng lượng xe.

Các bề mặt giữa lồng cuộn chống lật và khoang phía sau được hoàn thiện bằng vật liệu nhẹ. Ngoài ra, sắc cam Highspeed Orange cũng được sử dụng trong nội thất, như trên dây đai, các chữ khắc và chỉ khâu trên vô lăng.

Các chi tiết màu đỏ Curbside Red Metallic cũng được xuất hiện rộng rãi trên các thành phần chức năng được lựa chọn. Hiện tại, Mini không tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào về việc sẽ đưa John Cooper Works GP Concept vào sản xuất hàng loạt.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/xem-lai-mini-john-cooper-works-gp-concept-duoc-ra-mat-tai-trien-lam-dubai-2017.html
Cùng chuyên mục