23-11-2017, 10:43

Hà Nội: Truy tìm tài xế xe ôtô đâm bị thương 2 sinh viên rồi bỏ trốn

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 19-11, tại khu vực gần ngã tư Cầu Giấy- Đường Láng (phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội). Thời điểm này, các em Đào Văn Đô (21 tuổi) và Nguyễn Gia Huy (22 tuổi) là sinh viên trường Đại học FPT cùng một nhóm bạn đang trên đường về nhà.

Khi đến ngã tư Cầu Giấy, 2 nam sinh viên bị chiếc xe ô tô màu xanh dương (chưa rõ BKS) chạy cùng chiều đâm từ phía sau và ngã văng xuống đường. Chưa dừng lại, chiếc ô tô còn kéo lê cả 2 nạn nhân và xe máy một đoạn.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, tài xế đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường, và nhân viên cây xăng gần đó phát hiện sự việc đã chạy đến giúp đỡ 2 người bị nạn, đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Người nhà của em Đô cho biết nam sinh viên này bị chấn thương sọ não, gãy 4 chiếc răng, khuôn mặt bị rách phải khâu nhiều mũi. Còn em Huy cơ thể cũng bị đa chấn thương. Sau hai ngày cấp cứu tại BV Việt Đức, cả hai đều đã tỉnh nhưng giao tiếp còn hạn chế.

Liên quan đến vụ tai nạn, cơ quan Công an đã tiếp nhận thông tin và đang trích xuất camera để truy tìm tài xế gây tai nạn.

Linh Nhi (ANTĐ)

Nguồn : http://xehay.vn/ha-noi-truy-tim-tai-xe-xe-oto-dam-bi-thuong-2-sinh-vien.html
Cùng chuyên mục