23-11-2017, 06:31

Porsche 718 Boxster Spyder với động cơ 6 xi-lanh phẳng mượn từ GT3

Các báo cáo mới nhất từ Autocar cho rằng Porsche 718 Boxster Spyder thế hệ tiếp theo sẽ có liên quan chặt chẽ với Cayman GT4 mới, đồng thời nó sẽ loại bỏ động cơ tăng áp 2,5 lít 4 xi-lanh của phiên bản xe hiện tại.
Porsche 718 Boxster Spyder với động cơ 6 xi-lanh phẳng mượn từ GT3

Việc thay đổi hệ truyền động này được thực hiện với mong muốn đem đến sự thỏa mãn cho những người đam mê xe Porsche, khối động cơ hút khí tự nhiên 6 xi-lanh phẳng mượn từ Porsche 911 GT3 hứa hẹn sẽ là một cú hích đối với 718 Boxster Spyder thế hệ mới.

Tuy nhiên, có thể sức mạnh 493 mã lực của Porsche 911 GT3 sẽ không được giữ lại hoàn toàn trên Boxster Spyder, thay vào đó sản lượng đầu ra sẽ được giảm nhẹ - có lẽ dừng ở mức 425-450 mã lực.

Ghép nối với động cơ hút khí tự nhiên mới của 718 Boxster Spyder thế hệ mới là một hộp số sàn sáu cấp, ngoài ra hộp số ly hợp kép PDK 7 cấp cũng sẽ được cung cấp như một tùy chọn dành cho các khách hàng tìm kiếm sự tiện lợi.

Ngoài hệ truyền động được cải tổ, Porsche cũng sẽ làm mọi cách có thể để tối ưu hóa trọng lượng của chiếc xe thể thao (loại bỏ bớt các chi tiết được cho là thừa thãi như hệ thống điều hòa tự động, radio và cách âm).

Các lốp xe Michelin Pilot Sport Cup 2 dự kiến sẽ được đi kèm như một trang bị tiêu chuẩn và giống như các phiên bản trước đó của Boxster Spyder, thế hệ mới sẽ sở hữu mui xe bằng vải có thể tháo rời thay vì gấp lại như cũ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/porsche-718-boxster-spyder-chia-se-dong-co-6-xi-lanh-phang-tu-gt3.html