22-11-2017, 12:40

Siêu xe Vantage của Aston Martin vừa được ra mắt với nhiều nâng cấp.

Siêu xe phân khúc 'nhập môn' Vantage của Aston Martin vừa được ra mắt với nhiều nâng cấp.

Siêu xe Vantage của Aston Martin vừa được ra mắt với nhiều nâng cấp.

Aston Martin Vantage thế hệ mới mang thiết kế có phần ảnh hưởng từ mẫu xe DB11 của hãng, với những đường nét thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp và nét đặc trưng của hãng xe Anh Quốc. 

Trong thế hệ mới này, Aston Martin sử dụng khung gầm cải tiến dành riêng cho Vantage với 70% cấu trúc mới.  

Bộ khung gầm phía sau được hãng xe gia cố giúp tạo cảm giác 'gắn kết' giữa người lái và chiếc xe tốt hơn. Thế hệ mới nhất của bộ giảm xóc chủ động cũng được trang bị và xe có 3 chế độ lái: Sport, Sport + và Track. 

Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Aston Martin được trang bị hệ thống vi sai điện tử ( E-diff ), kết hợp cùng hệ thống ổn định điện tử, bộ vi sai này hoạt động tốt hơn nhiều so với bộ LSD thông thường.  

Xe sử dụng động cơ AMG V8 4.0L tăng áp kép cho công suất lên đến 503 mã lực và mômen xoắn 685 Nm, kết hợp cùng hộp số ZF và có thể có tùy chọn số sàn trong tương lai. 

Vantage có thể tăng tốc 0-100km/h trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 313 km/h.  

Xe có trọng lượng khô tại mức 1530kg và phân bố trước sau 50-50.  

 
 

 Bên trong, xe có thiết kế nội thất có khuynh hướng pha trộn giữa Mercedes và DB11. 

 

 Xe vẫn giữ nguyên những nút bấm từ cơ bản đến nâng cao. Vì theo Aston Martin, chính mỗi lần bấm là một sự cảm nhận dành cho xe. 

Aston Martin cho biết sẽ nhận đặt hàng xe từ hôm nay với giá khởi điểm 149.945 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng) và sẽ được giao hàng vào quý 2 năm sau 

Cùng chuyên mục