22-11-2017, 09:55

Phiên bản cập nhật của Lincoln MKC sẽ lộ diện tại LA 2017

Thay đổi lớn nhất được tìm thấy ở mặt trước của Lincoln MKC 2019 chính là tấm lưới tản nhiệt cùng hai cụm đèn pha mới. Trong khi đó, chiếc crossover dựa trên Ford Escape sở hữu các đèn hậu tinh chỉnh với công nghệ LED.
Phiên bản cập nhật của Lincoln MKC sẽ lộ diện tại LA 2017

Bên trong của Lincoln MKC vẫn được giữ nguyên trên phiên bản cập nhật, ngoại trừ việc có thể bổ sung thêm nhiều vật liệu cao cấp hơn, cũng như hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhất, kết nối điện thoại thông minh, Wi-Fi, cổng USB, cửa sổ trời toàn cảnh tùy chọn và ba lựa chọn Black Label...

MKC 2019 của Lincoln cũng được hưởng lợi từ một loạt các công nghệ hỗ trợ lái xe như cảnh báo tiền va chạm Pre-Collision Assist với chức năng phát hiện người đi bộ Pedestrian Detection, hỗ trợ đỗ xe chủ động Active Park Assist, cảnh báo duy trì làn đường Lane Keeping Alert, và hệ thống giám sát điểm mù Blind Spot Information với cảnh báo nút giao lộ Cross Traffic Alert.

Về truyền động, động cơ 2.0 lít và 2.3 lít sẽ tiếp tục là các lựa chọn cung cấp sức mạnh cho Lincoln MKC mới, trong đó, đơn vị 2.0 lít cho ra 245 mã lực và 2.3 lít cho ra 285 mã lực, tăng nhẹ so với hai động cơ 240 mã lực và 275 mã lực trên chiếc xe cũ. Cả hai loại đều được ghép nối với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian của Lincoln.

Là phiên bản cập nhật năm 2019, Lincoln MKC nâng cấp mới nhất sẽ được giao tới các đại lý của công ty trên toàn quốc từ mùa hè năm sau, nhưng trước khi điều đó xảy ra, chiếc crossover thể thao sang trọng sẽ được trưng bày tại Los Angeles năm nay - sắp mở cửa cho báo chí vào ngày 27/11/2017.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/video-lincoln-mkc-2019-nang-cap-se-lo-dien-hoan-toan-tai-la-2017.html
Cùng chuyên mục