22-11-2017, 07:52

Top 10 chiếc hơi gắn liền với người dân Hipster

Người dân Hipster thường gắn với những chiếc xe đạp nhiều hơn, nhưng việc sở hữu một chiếc xe hơi vẫn là điều cần thiết với họ.

Top 10 chiếc hơi gắn liền với người dân Hipster

1. BMW E30: Thiết kế với phong cách chắc chắn là chiếc BMW E30. Chúng tôi thậm chí đã tranh luận rằng BMW E30 đã trở nên quá phổ biến trong những năm gần đây để được coi là một chiếc xe hipster. Nhưng hãy đối mặt với nó, chiếc E30 là sự lựa chọn của dân hipster trong dòng xe BMW.  

2. Ford Bronco: Với sự xuất hiện của những chiếc Ford Bronco mới, bây giờ những mẫu xe đời cũ hơn trở thành những miếng mồi của dân hipster. Đáng tin cậy và vừa đủ phong cách, những chiếc Ford Bronco cũ đã trở nên rất đắt đỏ trên thị trường ôtô đã qua sử dụng và điều đó thật đáng buồn bởi vì chúng tôi biết rằng không một ai trong số những hipster đang lái xe này trên đường.  

3. Jeep Cherokee: Có thể bạn nghĩ rằng chiếc Jeep Renegade là chiếc xe hoàn hảo cho dân hipster, nhưng nếu phải chọn chiếc xe hipster tốt nhất từ Jeep, lựa chọn của chúng tôi sẽ là chiếc Cherokee cũ này.  

4Land Rover Defender: Land Rover Defender là lựa chọn cuối cùng của dân hipster, với kiểu dáng cổ điển của nó hầu như không thay đổi nhiều trong nhiều thập kỷ. Nó giống như dòng Mercedes-Benz G-Class, nhưng phổ biến hơn trong số những người nổi tiếng. Land Rover là một chút mơ hồ hơn, hoàn hảo cho hipster.  

5. Mercedes-Benz 190: Liệu bạn  có thể tưởng tượng ra dân hipster nghĩ gì về những phiên bản hiện đại của Mercedes? Đặc biệt là khi bạn so sánh chúng với phiên bản 190 độc đáo này. Những đường thẳng, thiết kế boxy của chiếc 190 khiến họ phải thét lên.  

6. Air-Cooled Porsche 911: Là dân hipster và không biết tiêu tiền vào đâu, đây là chiếc xe dành bạn. Chiếc Porsche 911 Air-Cooled đã có một sự lạm phát khổng lồ về giá của nó trên thị trường xe đã qua sử dụng trong những năm gần đây. Tại sao ư? Đó là thuế hipster mà chúng ta luôn nhắc đến. Trên thực tế, những chiếc 911 này rất hiếm và thậm chí đắt hơn chiếc BMW E30.  

7. Saab 900: Nếu có bất kỳ chiếc xe nào loại bỏ kiểu dáng của những chiếc ô tô hiện đại, đó chính là chiếc Saab 900. Trên thực tế, người ta cho rằng Saab là thương hiệu chống văn hóa khi nó được phục vụ như một chiếc xe hoàn hảo cho dân hipster yêu thích tìm kiếm cái gì độc đáo. Nhưng công thức đó đã không hoàn hảo cho Saab, vì nó không thực sự tồn tại trong thời đại này.  

8. Toyota FJ Cruiser: Một trong những chiếc xe hiện đại hơn trong danh sách này, chiếc Toyota FJ Cruiser đã ngừng sản xuất này về cơ bản là một nỗ lực của Toyota để tạo ra một thế hệ mới của chiếc Land Cruiser FJ40. 

9. Volkswagen Microbus: Volkswagen Microbus có thể là chiếc xe duy nhất trong danh sách mà thậm chí không cần lời giải thích. Nó đã được yêu thích bởi hippies và sau này được sự yêu thích của cả những người khác. Trớ trêu thay, Microbus là một trong những chiếc xe được công nhận nhiều nhất mọi thời đại, do đó chúng trở nên rất hiếm trên chị trường xe cũ.  

10. Volvo 240: Chiếc Volvo 240 là chiếc xe hipster tinh túy và đặc biệt nhất trong mẫu wagon. 

Cùng chuyên mục