22-11-2017, 07:10

Startech giúp Bentley Continental GT hấp dẫn hơn cả bản gốc

Trong suốt thời gian tồn tại của mình, Bentley Continental GT đã được nâng cấp bởi nhiều hãng điều chỉnh khác nhau, và một vài trong số đó là những tác phẩm tuyệt vời, khi chúng còn hấp dẫn hơn cả bản gốc.
Startech giúp Bentley Continental GT hấp dẫn hơn cả bản gốc

Chiếc Bentley Continental GT được cải tiến bởi hãng độ Startech trong bài viết này là một ví dụ điển hình. Không chỉ được hoàn thiện với chương trình sơn mới, Continental GT còn nhận được các yếu tố khí động học sợi carbon và bánh xe Monostar G 22 inch có cùng màu sơn như ngoại thất.

Nổi bật trên tông màu đơn sắc bên ngoài là các kẹp phanh màu cam ở cả bốn bánh xe, liên kết với những chi tiết màu cam sáng được thấy trong khoang cabin bọc da bao gồm những đường viền trên bảng điều khiển, vô lăng, các tấm cửa, ghế ngồi và thậm chí cả trần xe.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những điều đặc biệt mà Startech dành cho Bentley Continental GT, hãng độ đã lót toàn bộ khoang hành lý của chiếc xe sang trọng trong bọc màu cam.

Ngoài ra, quan sát kỹ bên trong nội thất, có thể thấy chiếc GT này còn được hệ thống âm thanh Naim của Bentley - một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/startech-giup-bentley-continental-gt-dac-biet-hon-voi-mau-son-moi-noi-that-moi.html
Cùng chuyên mục