21-11-2017, 15:12

Hennessey Venom F5 hé lộ bảng điều khiển kỹ thuật số và vô lăng bọc carbon đa chức năng

Trên thực tế, điều này không hoàn toàn chính xác vì hãng độ Mỹ và nhà sản xuất xe hơi nhỏ đã phát hành một hình ảnh cho thấy một phần của bảng điều khiển - được bọc trong sợi carbon. Bây giờ, lại có thêm nhiều mảnh ghép của khoang cabin tiếp tục được lật mở, đó là vô lăng và các cụm đồng hồ đo.
Hennessey Venom F5 hé lộ bảng điều khiển kỹ thuật số và vô lăng bọc carbon đa chức năng

Vẫn được bao phủ bởi sợi carbon và vật liệu có vẻ như Alcantara, vô lăng của Venom F5 có cấu trúc ba chấu với phần trên và dưới phẳng. Vô lăng được tích hợp nhiều nút điều khiển đa năng, như đèn báo rẽ, radio, đèn flash (chùm đèn cao), bộ chọn số với nút Start/Stop, cùng nút đỏ tăng cường hiệu suất.

Bởi vì hình ảnh được phát hành có độ phân giải thấp nên chúng ta không thể biết được hai nút ở bên phải là gì, nhưng Hennessey đã hứa hẹn sẽ sớm công bố hình ảnh chính thức rõ nét hơn về nội thất của Venom F5.

Thanh màu đỏ ở trên khu vực vô lăng trên có thể là một bộ đo tốc độ kỹ thuật số như trên xe đua hoặc nó có thể đơn giản chỉ là một chi tiết trang trí. Đằng sau là những lẫy chuyển số tự động và một cụm đồng hồ đo trên màn hình hiển thị kỹ thuật số, cùng các logo “ERS” - chữ viết tắt của hệ thống thu hồi năng lượng.

Là một mẫu xe được làm mới, hình ảnh ban đầu của nội thất đã cung cấp cho chúng ta cơ hội để có được cái nhìn rõ hơn về bảng điều khiển sợi carbon cùng ba cửa điều hòa trung tâm được thiết kế mô tả theo hệ thống ba ống xả của Venom F5.

Dưới các cửa điều hòa tròn là một hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng điều khiển cảm ứng hoàn toàn, và dường như không có bất kỳ nút điều chỉnh vật lý nào ở xung quanh bởi vì hầu hết các chức năng đều được kiểm soát từ vô lăng.

Hennessey cho biết công ty sẽ tung ra một bộ hình hoàn chỉnh về khoang cabin của siêu xe 1,6 triệu USD mạnh 1.600 mã lực và vận tốc cực đại 483 km/h trong những giờ tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/hennessey-venom-f5-he-lo-bang-dieu-khien-ky-thuat-so-va-vo-lang-boc-carbon-da-chuc-nang.html
Cùng chuyên mục