21-11-2017, 13:51

OKCU Mercedes V-Class Elegance Edition sở hữu khoang nội thất sang trọng như Rolls-Royce

OKCU Mercedes V-Class Elegance Edition sở hữu khoang nội thất sang trọng như Rolls-Royce

Các thợ thủ công đến từ OKCU Individual Automotive Concepts đã hoàn toàn lột xác cho khoang cabin của V-Class, biến đổi từ một không gian đơn giản, nghiêm túc trở nên sang trọng và tiện nghi như một phòng khách sạn hạng nhất.
Các vành ghế ngồi cùng hàng ghế thứ hai có thể xoay 180 độ đã được loại bỏ, thay thế vào đó là hệ thống bốn ghế tách biệt cố định và được xếp đối mặt với nhau (theo cấu hình 2+2).

Các ghế đều được bọc trong da Nappa đục lỗ và được tích hợp với chức năng ngả tự động điện, đi cùng với các đường viền ghế màu đen tương phản. Giữa hai chiếc ghế ở mỗi hàng là môt tay vịn trung tâm điều khiển lớn có khay lưu trữ ẩn bên trong, và được phủ bởi lớp vải bọc màu đen sẫm - đối lập với tổng thể khoang cabin màu be ấm cúng.

Ngoài ra, chiếc xe van của Mercedes còn nhận được những bộ phận bổ sung cao cấp khác như các chi tiết gỗ trang trí thủ công, hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen, khoảng để chân rộng rãi và chức năng massage thư giãn.

Đặc biệt nhất, Mercedes-Benz V-Class Elegance còn sở hữu trần xe bầu trời sao lấp lánh Starlight Headliner được lấy cảm hứng từ những chiếc xe của Rolls-Royce, cùng với các gương soi và đèn đọc sách LED, thảm trải sàn đặc biệt.

Công ty OKCU Individual Automotive Concepts có trụ sở tại Istanbul và cung cấp các dịch vụ thiết kế tùy chỉnh cho mọi phương tiện từ mặt đất cho tới trên không và thậm chí là cả dưới biển. Công ty này đã hoạt động từ năm 1951.

Giá bán của gói nâng cấp mà OKCU dành cho Mercedes-Benz V-Class vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, Mercedes-Benz V-Class có mặt trên thị trường với phiên bản V 220 d - được trang bị động cơ dầu diesel tăng áp 2,1 lít cho công suất 163 mã lực và 380Nm. Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic với lẫy chuyển số tiện lợi tiêu chuẩn, giá bán khởi điểm của V 220 d tại Malaysia là 435.000 RM (~ 2,3 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/okcu-mercedes-v-class-elegance-edition-so-huu-khoang-noi-that-sang-trong-nhu-rolls-royce.html
Cùng chuyên mục