20-11-2017, 10:16

Leap Motor LP-S01 sở hữu thiết kế trẻ trung của một chiếc coupe hai cửa

Dựa trên hai hình ảnh nhá hàng đã được phát hành tuần trước, Leap Motor LP-S01 sở hữu đường dốc mái thấp và thiết kế tổng thể tích cực, trẻ trung của một chiếc coupe hai cửa.
Leap Motor LP-S01 sở hữu thiết kế trẻ trung của một chiếc coupe hai cửa

Tuy nhiên, chiếc xe lại có ít tính thể thao hơn mong đợi, thay vào đó LP-S01 xuất hiện với các đường nét khá cồng kềnh, chưa có đủ cơ bắp để thể hiện sự mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Mặt trước, LP-S01 được trang bị cặp đèn pha mỏng và lưới tản nhiệt hình chữ nhật quá đơn giản - chỉ là một tấm nhựa đen cỡ lớn. Bên cạnh đó, chiếc xe nhận được bộ bánh xe hợp kim nhỏ và nắp ca-pô có kiểu dáng khá thú vị với hai đường phình lên ở hai bên.

Di chuyển về phia sau, Leap Motor LP-S01 hoàn toàn mới mang trên mình những đường nét thiết kế của một chiếc hatchback và một thanh cản va đơn giản với hai chi tiết phản quang màu đỏ ở phía dưới.

Về truyền động, sức mạnh của xe bắt nguồn từ một động cơ điện duy nhất, cho ra 170 mã lực và 249Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép LP-S01 tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 6,9 giây, và phạm vi lái xe lên tới 360 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/xe-dien-trung-quoc-leap-motor-lp-s01-la-mot-chiec-coupe-4-cua-the-thao.html
Cùng chuyên mục