20-11-2017, 10:02

Bảng điều khiển của Mercedes-Benz CLS mới được chi phối bởi một màn hình điều khiển

Hình ảnh duy nhất cho thấy bảng điều khiển của Mercedes-Benz CLS mới sẽ được chi phối bởi một màn hình điều khiển duy nhất, kết hợp cùng các công cụ đo và hệ thống thông tin giải trí hiện đại.
Bảng điều khiển của Mercedes-Benz CLS mới được chi phối bởi một màn hình điều khiển

Khác với tất cả các biến thể khác trong phạm vi, CLS sẽ chỉ được trang bị một màn hình hiển thị duy nhất, đặc biệt xử lý toàn bộ các chức năng kể trên, thay vì hai màn hình 12,3 inch đặt canh nhau như thông thường. Ngoài ra, màn hình của CLS trông có vẻ hơi cong.

Ngoài màn hình đơn, hình ảnh được tiết lộ cho thấy CLS 2019 sẽ có bốn cửa điều hòa đặc trưng của thương hiệu ở giữa bảng điều khiển, nội thất xe được hoàn thiện với ánh sáng điều chỉnh theo tâm trạng. Hầu hết các chi tiết trên xe đều được làm từ sợi carbon siêu nhẹ.

Mercedes-Benz đã đề cập đến chiếc xe mới với tên 'CLS Coupe' trong bài đăng trên trang Facebook của mình, đây có lẽ là một gợi ý của công ty, rằng mẫu xe mới sẽ áp dụng tên hiệu 'Coupe' để phân biệt nó với chiếc sedan thể thao Mercedes-AMG sắp tới.

Trước bức ảnh nội thất này, hãng xe Đức cũng đã tung ra một bức ảnh teaser cho thấy mặt trước của xe. Tương tự như nguyên mẫu thử nghiệm đã bị bắt gặp, mặt trước của CLS mới sẽ sắc nét hơn đáng kể, và dường như nó được lấy cảm hứng thiết kế từ Concept A Sedan.

Mercedes-Benz CLS Coupe 2019 sẽ được tiết lộ với thế giới tại Triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào ngày 27 tháng 11 tới đây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/mercedes-benz-tiep-tuc-tung-anh-nha-hang-cua-cls-coupe-sap-toi.html
Cùng chuyên mục