20-11-2017, 08:40

Lamborghini tung teaser chiếc Urus chinh phạt địa hình khi để ở chế độ Terra

Trước khi ra mắt chính thức ngày 04/12, Lamborghini đang từng bước hé lộ dần dần những thông tin về siêu SUV Urus mang tính bứt phá trong lịch sử, thậm chí có thể xác lập nên một vài chuẩn mực mới nào đó trong thế giới siêu SUV, đang được giới mộ điệu trông chờ.

Mới đây nhất, Tổng cộng Urus có tới 6 chế độ vận hành khác nhau: Strada (đường phố); Sport (thể thao); Corsa (đường đua); Sabbia (cát); Terra (đất) và Neve (tuyết). Ngoài ra, Urus cũng được trang bị hệ thống lái 4 bánh – tương tự như người anh em Aventador S. 

[thumbLamborghini vừa tung ra đoạn teaser kế tiếp, cho thấy một phần bảng đồng hồ kỹ thuật số ấn tượng, cùng cảnh quay chiếc Urus chinh phạt địa hình khi để ở chế độ Terra.]https://cdn.trangcongnghe.com/uploads/posts/2017-11/troi-dat-cuong-phong-mit-mu-sau-vet-banh-lamborghini-urus_1.jpg[/thumb]

Bảng đồ hồng kỹ thuật số hiện đại, ấn tượng của Urus

Lamborghini Urus đánh dấu hai cột mốc quan trọng. Đầu tiên, Urus là mẫu xe sản xuất đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ động lực plug-in hybrid, bên cạnh đó là cấu hình động cơ sử dụng hệ thống tăng áp đầu tiên của nhà sản xuất này. Theo đó, ngoài tùy chọn plug-in hybrid, Urus còn có một phiên bản trang bị động cơ tăng áp kép V8 4,0 lít. Stefan Winkelmann - cựu CEO của Lamborghini từng mô tả việc sử dụng động cơ tăng áp là một bước tiến quan trọng đối với công ty.

Trước đó, Urus đã được thể hiện qua 2 clip nhá hàng về chế độ đường cát SABBIA và đường tuyết NEVE (xem clip bên dưới). Hai chế độ khác hẳn sẽ được Lamborghini tiếp tục tung ra tới đây là chế độ Thể thao (Sport) và Đường đua (Corsa).

 

Cùng chuyên mục