17-11-2017, 14:13

Ngắm nhìn Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trắng tinh khôi tại Abu Dhabi

Ngắm nhìn Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion trắng tinh khôi tại Abu Dhabi

Không ngạc nhiên khi phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion đang được trưng bày tại showroom của thương hiệu ở đại lý Abu Dhabi - ngôi nhà của những chiếc xe điều chỉnh chính hãng tuyệt đẹp.

Chiếc xe mui trần sang trọng toát lên vẻ thanh lịch với toàn bộ thân xe màu trắng tinh khôi Andalusian White, tương phản mạnh mẽ với phần mái mềm bằng vải có màu xanh lam đậm Cobalto Blue.

Sự đặc sắc tiếp tục được thực hiện ở bên trong xe với tất cả các bề mặt như ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, các tấm cửa, bảng điều khiển thấp hơn... đều được cá nhân hóa với da phủ màu trắng Arctic White.

Chưa dừng lại ở đó, các chi tiết này càng thêm độc đáo khi được kết hợp cùng các đường chỉ khâu tương phản màu xanh Cobalto Blue trên vô lăng, ghế, tấm cửa và túi đựng tích hợp ở cửa, tạo nên cấu hình thú vị tương tự như ngoại thất.

Ngoài ra, các khách hàng tiềm năng của Dawn Inspired by Fashion có thể lựa chọn trong 3 màu sắc cho phần mái vải gồm: xanh Cobalto Blue như trên chiếc xe này, đỏ Mugello Red hoặc Mandarin.

'Trái tim' của Rolls-Royce Dawn là khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 14,2 lít/100 km.Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : https://xehay.vn/ngam-nhin-rolls-royce-dawn-inspired-by-fashion-trang-tinh-khoi-tai-abu-dhabi.html
Cùng chuyên mục