17-11-2017, 09:49

Nguyên mẫu thử nghiệm BMW i8 facelift bị bắt gặp trên đường phố nước Đức

Cụ thể, nguyên mẫu thử nghiệm này đã bị bắt gặp khi đang di chuyển trên đường phố nước Đức, chiếc xe bí ẩn này ban đầu được nghi ngờ là một phiên bản i8 facelift hoặc một biến thể BMW i8 S mạnh mẽ hơn.
Nguyên mẫu thử nghiệm BMW i8  facelift bị bắt gặp trên đường phố nước Đức

Trường hợp thứ hai được đánh giá là có khả năng xảy ra cao hơn vì nguyên mẫu này sở hữu một bộ chia gió khá đặc biệt, nó sâu hơn, khí động học hơn so với bản Coupe, ngoài ra còn có một cánh lướt gió nhỏ phía sau và một nắp ca-pô được làm mới (bởi vì nắp ca-pô đã được che phủ toàn bộ).

Nếu trường hợp đầu tiên xảy ra, chiếc xe này là một phiên bản nâng cấp của siêu xe BMW i8 ăn khách hiện tại, nó dự kiến sẽ nhận được hệ truyền động hybrid cải tiến cho ra công suất 420 mã lực. Mặt khác, nếu là i8 S, siêu xe thể thao có thể mạnh mẽ tới 450 mã lực.

Trong đó, phiên bản nâng cấp của BMW i8 Coupe được cho rằng sẽ sở hữu một gói pin lithium-ion lớn hơn, cho ra công suất khoảng 14 kWh (18,7 mã lực). Điều này sẽ giúp tăng phạm vi di chuyển bằng điện của siêu xe, mẫu xe hiện tại có phạm vi di chuyển ước tính là 24 km.

Cặp đôi BMW i8 cập nhật và i8 S mới dự kiến sẽ được ra mắt công chúng vào năm tới, và hãng xe Đức có thể sẽ tiết lộ một số chi tiết mới của hai mẫu xe này tại Triển lãm Los Angeles 2017 sắp diễn ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops

Nguồn : https://xehay.vn/cham-mat-mot-nguyen-mau-moi-cua-bmw-i8-tren-duong-pho-duc.html
Cùng chuyên mục