17-11-2017, 09:16

Honda Clarity Plug-in Hybrid tới Mỹ với giá bán từ 759 triệu VNĐ

Được giới thiệu vào đầu năm nay tại Triển lãm Ô tô New York 2017, Honda Clarity Plug-in Hybrid được trang bị đầy đủ tiện nghi với các ghế ngồi phía trước có chức năng sưởi điện, hệ thống điều hòa tự động hai vùng và hệ thống Display Audio với màn hình đa phương tiện 8.0 inch.
Honda Clarity Plug-in Hybrid tới Mỹ với giá bán từ 759 triệu VNĐ

Những trang bị đáng chú ý khác ở trong chiếc xe lai tiết kiệm nhiên liệu gồm có hàng ghế sau dễ dàng gấp gọn, hệ thống âm thanh 8 loa và camera quan sát phía sau đa góc.

Ngoài ra, Honda còn cung cấp phiên bản Clarity Plug-in Hybrid Touring có giá bán tiêu chuẩn từ 36.600 USD (~ 832 triệu VNĐ) dành cho những người mong muốn một chiếc xe sang trọng, với bổ sung bọc da trên vô lăng, các ghế da đục lỗ và trang trí nội thất Ultrasuede.

Mẫu xe điện hoàn toàn mới của Honda cũng tự hào khi nhận được các ghế trước điều chỉnh bằng điện, đi kèm nhiều chức năng hiện đại và hệ thống định vị GPS - trong đó có cập nhật vị trí của các trạm sạc.


Cả hai biến thể của Clarity Plug-in Hybrid đều được trang bị động cơ Atkinson 1,5 lít 4 xi-lanh, kết hợp cùng bộ pin 17 kWh và một động cơ điện hỗ trợ. Thiết lập này giúp xe sản sinh ra tổng công suất 212 mã lực.

Về khả năng hiệu suất, Honda Clarity Plug-in Hybrid mới có mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 2,14 lít / 100 km, trong đó mức tiêu thụ của khối động cơ xăng là 5,35 / 5,88 / 5,6 lít tương ứng với đường thành phố / cao tốc / kết hợp.

Quan trọng hơn, chiếc xe lai có phạm vi di chuyển bằng điện hoàn toàn lên tới 75 km. Khi hết pin, nó có thể được sạc đầy trong khoảng 2,5 giờ nếu sử dụng hệ thống sạc 240 V.

Mặc dù có giá bán đắt hơn một chút so với phiên bản Honda Clarity thông thường, nhưng người mua Clarity Plug-in Hybrid sẽ có đủ điều kiện để được cấp tín dụng thuế thu nhập liên bang, với mức hoàn trả lên đến 7.500 USD (~ 170 triệu VNĐ). Đồng thời, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi khác của tiểu bang và địa phương tùy thuộc vào nơi họ sinh sống.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/honda-clarity-plug-in-hybrid-dat-lop-toi-my-voi-gia-ban-tu-759-trieu-vnd.html
Cùng chuyên mục