17-11-2017, 06:48

Phiên bản sản xuất hoàn chỉnh cuối cùng của Mazda 6 đến Los Angeles năm nay

Hãng xe Nhật Bản sẽ đem phiên bản sản xuất hoàn chỉnh cuối cùng của Mazda 6 đến Los Angeles năm nay, chứ không phải chỉ là một chiếc concept. Mazda cũng hứa hẹn rằng Mazda 6 đã được chăm sóc kỹ lưỡng về kỹ thuật.
Phiên bản sản xuất hoàn chỉnh cuối cùng của Mazda 6 đến Los Angeles năm nay

Đánh giá hình ảnh ngoại thất đầu tiên của chiếc xe, có thể thấy thiết kế của Mazda 6 tiếp theo sẽ giữ lại hầu hết các đặc điểm cốt lõi từ Mazda 6 hiện tại, bao gồm cả các vòm bánh xe cơ bắp và các phần nhô tương đối ngắn.

Tuy nhiên, chiếc xe mới sẽ được hưởng lợi hơn với mặt trước được làm mới theo phong cách của mẫu crossover Mazda CX-5. Điều này cũng có nghĩa là Mazda 6 mới sẽ có lưới tản nhiệt lớn hơn và các cụm đèn pha tích cực hơn đôi chút.

Bên cạnh kiểu dáng, nội thất của Mazda 6 cũng được nâng cấp nhẹ, với bảng điều khiển trung tâm được định hình lại và các nút điều khiển mới dành cho hệ thống điều hòa trong xe. Đó là những gì được chỉ ra từ bức ảnh chụp nội thất mà Mazda tiết lộ, thực tế, có thể khoang cabin của Mazda 6 còn sở hữu nhiều cập nhật hơn nữa.

Mazda hứa hẹn sẽ đem một loạt hệ thống hỗ trợ điện tử tiên tiến dành cho Mazda 6, trong đó sẽ có camera 360 độ thế hệ mới nhất, cũng như hệ thống điều khiển hành trình qua ra-đa Mazda Radar Cruise Control (MRCC). Công nghệ này giúp xe có thể dừng và tăng tốc lại dễ dàng khi bị phụ thuộc vào tốc độ của một chiếc xe đằng trước.

Xét về truyền động, Mazda Bắc Mỹ sẽ cung cấp Mazda 6 mới với hai phiên bản động cơ xăng 2,5 lít. Một là hút khí tự nhiên sử dụng công nghệ phun xăng trực tiếp và vô hiệu hóa xi-lanh, loại này có thể chuyển đổi hoạt động giữa 4 xi-lanh hoặc 2 xi-lanh tùy thuộc vào điều kiện cần sử dụng.

Phiên bản động cơ thứ hai là đơn vị tăng áp tương tự như loại động cơ Mazda lắp đặt cho CX-9. Trên Mazda CX-9, hệ truyền động này sản sinh công suất 250 mã lực và 420Nm mô-men xoắn cực đại.

Ngoài Mazda 6, tại Los Angeles năm nay, Mazda cho biết hãng cũng sẽ công bố phiên bản cập nhật của CX-5 cho thị trường Mỹ và sẽ trưng bày một vài chiếc concept hoàn toàn mới, như chiếc Vision Coupe mang trên mình thiết kế thệ hệ mới của thương hiệu, và MX-5 Halfie - một nửa là xe thương mại, một nửa là xe đua. Ngày dành cho báo chí của công ty được lên kế hoạch vào lúc 6:30 PM (giờ Mỹ) ngày 29/11 tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/phien-ban-san-xuat-cua-mazda-6-the-he-moi-se-duoc-tiet-lo-vao-cuoi-thang-nay.html
Cùng chuyên mục