15-11-2017, 12:28

Cận cảnh Brabus Mercedes Maybach S650 công suất 900 mã lực

Mới đây, chiếc sedan hạng sang Maybach S650 đã được Brabus nâng cấp động cơ, nội và ngoại thất, đạt công suất 900 mã lực.

Cận cảnh Brabus Mercedes Maybach S650 công suất 900 mã lực

Gần đây, Mercedes đã nâng cấp những chiếc sedan thuộc phân khúc cao cấp của hãng Maybach S-Class với động cơ twin-turbo V12 nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn đối tượng khách hàng.

 Tuy nhiên, vẫn còn một số ít khách hàng muốn sức mạnh vượt trội hơn nữa thì Brabus đã có câu trả lời cho họ.

Một phiên bản được nâng cấp cho dòng S-Class dựa trên nền tảng Maybach S650 được ra đời – cỗ máy V12 nguyên bản trên S 650 có công suất 529 mã lực được Brabus nâng lên 900 mã lực. Thông số cho thấy, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/ trong 3,7 giây và đạt vận tốc cực đại 350km/h. Không quá tệ cho một chiếc sedan có trọng lượng 3 tấn. 

Để làm được điều này, Brabus đã thay thế động cơ 6.0L cũ bằng động cơ dung tích 6.3L và phù hợp với bộ tăng áp mới, pistons, thanh kết nối và hệ thống ống xả.  

Đi kèm với cải tiến về động cơ, nó cũng được cung cấp những thay đổi về ngoại thất cũng như nội thất theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn kiểu ghế may thủ công theo phong cách da rắn, kết hợp cùng viền chỉ đỏ tương phản. Tựa đầu có thêu logo Brabus. Những chi tiết ốp gỗ sang trọng được thay thế bằng sợi carbon trông thể thao hơn.  

Với những nâng cấp này, chiếc Brabus Mercedes Maybach S650 trở nên sang trọng và đặc biệt hơn. Nội thất được cải tiến theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm các lựa chọn về màu da, sợi carbon, những chi tiết gia công bằng nhôm cắt.

Brabus sẽ áp dụng những nâng cấp này cho những chiếc S600 và AMG S65 tiêu chuẩn

Tuy nhiên nếu những nâng cấp này hơi quá tay thì cũng sẽ có những phiên bản nâng cấp nhẹ hơn được ra mắt. S560 lên 650 mã lực và AMG S63 lên 691 mã lực.  

Với hệ thống dẫn động 4 bánh (và một động cơ nhẹ hơn), sẽ không có gì ngạc nhiên nếu những phiên bản sau thậm chí ấn tượng hơn phiên bản trước.