15-11-2017, 06:46

Bảng xếp hạng lượng xe được tiêu thụ nhiều nhất tại Mỹ năm 2017

The Motley Fool vừa công bố bảng xếp hạng lượng xe được tiêu thụ nhiều nhất tại Mỹ năm 2017.

Bảng xếp hạng lượng xe được tiêu thụ nhiều nhất tại Mỹ năm 2017

10. Chevrolet Malibu: Chevy cho ra mắt phiên bản Malibu được nâng cấp vào năm ngoái, với một thiết kế mềm mại, rộng rãi hơn và cải thiện tiết kiệm nhiên liệu. Đây cũng là một chiếc xe an toàn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như cảnh báo sai làn, cảnh báo chuyển làn và cảnh báo giao thông phía sau… Tuy số lượng xe bán ra có giảm sút so với trước, khoảng 16,5% so với năm ngoái, tuy nhiên Malibu vẫn đem lại cho General Motors một khoản tiền không hề nhỏ.

9. Hyundai Elantra: Không như những phiên bản trước đó, chiếc Elantra mới nhất là sự lựa chọn hợp lí cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn, mang lại những giá trị xứng đáng với giá thành. Đây là một chiếc xe rộng rãi, ổn định và được tích hợp nhiều công nghệ cao như cảm biến điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ chuyển làn. Giống như chiếc Malibu, số lượng xe bán ra trong năm 2017 giảm đi 8,8% so với năm ngoái. 

7. Ford Fusion: Chiếc Fusion công nghệ cao là một chiếc xe tốt và ít người phủ nhận điều này. Phiên bản mới nhất thậm chí còn có một phiên bản thể thao, kiểm soát được độ xóc, hút khí lớn hơn, bánh xe 19 inch… Bạn cũng có thể sở hữu phiên bản hybrid. Tuy nhiên, bạn sẽ sốc khi biết rằng lượng xe được bán ra đã giảm 22,6% trong năm nay, một con số không hề nhỏ.

Cùng chuyên mục