14-11-2017, 15:23

Biến Tesla Model S P90D thành một chiếc xe Estate hoặc Shooting Brake

Gặp gỡ Phil Hayton, một chủ sở hữu của Tesla Model S P90D, anh cho biết anh muốn chú chó của mình sẽ thích hợp khi cùng đi chung xe với anh. Giải pháp của Phil Hayton là biến Model S P90D thành một chiếc xe Estate, hoặc Shooting Brake.
Biến Tesla Model S P90D thành một chiếc xe Estate hoặc Shooting Brake

Để hiện thực hóa dự án táo bạo này, Phil Hayton đã tìm đến hãng điều chỉnh thủ công QWest có trụ sở ở Norfolk, và yêu cầu họ biến đổi chiếc Tesla bốn cửa của mình thành một chiếc xe thực tế hơn, và thậm chí còn đẹp hơn trước.

Ít nhất đó là cảm nhận của nam diễn viên Jonny Smith - một fan hâm mộ lớn của phong cách xe thân thiện với gia đình. Trong chương trình Fully Charged Show, Smith đã có cuộc trò truyện với Hayton về chiếc xe, cũng như Giám đốc kỹ thuật của QWest - Jim Router.

Jim Router cho biết phiên bản hoàn thiện của Model S Shooting Brake thậm chí có thể sẽ không nặng hơn so với trọng lượng của Tesla Model S P90D bốn cửa tiêu chuẩn ban đầu.

Vị Giám đốc cũng tuyên bố rằng chiếc xe điều chỉnh sẽ có được tính khí động học tương tự như bản gốc và không chỉ còn là một chiếc xe điện như trước nữa. Jonny Smith cho biết có thể dự án này sẽ được QWest xây dựng trong ba tuần. Vì vậy các thông tin về Model S Shooting Brake vẫn còn ở phía trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/sedan-tesla-model-s-phau-thuat-de-tro-thanh-mot-mau-shooting-brake-tai-anh.html
Cùng chuyên mục